Bảo vệ người tiêu dùng

Vệ sinh nhà cửa đúng cách để phòng chống dịch COVID-19

Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, mỗi gia đình cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, trong đó có vệ sinh nhà cửa đúng cách.

Quy định nồng độ bụi sợi amiang trắng tại Việt Nam ở mức nghiêm ngặt

Một vài lưu ý khi sử dụng bếp điện từ

Những lưu ý tiết kiệm chi phí khi xây nhà

Xây nhà tiết kiệm chi phí là điều được rất nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Làm sao để có thể bỏ ra một số tiền không quá lớn mà vẫn có thể sở hữu một căn nhà chất lượng tốt nhất.

Những lưu ý khi mua nội thất online để chọn được sản phẩm phù hợp

Với sự phát triển ngày càng mạnh của các ngành hàng thương mại điện tử, các sản phẩm nội thất online được bán ngày càng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước cho các gia đình lựa chọn, giúp tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, việc mua đồ nội thất online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về sự phù hợp, chất lượng sản phẩm. Cùng các chuyên gia nội thất tìm hiểu về lưu ý mua nội thất online giúp người mua hạn chế những rủi ro này.

Mẹo xử lý các vết bẩn trên sàn đá granite

Đá granite có các ưu điểm vượt trội cực kỳ cứng và bền, nên thường được dùng trong nhiều hạng mục công trình, đặc biệt là ốp lát sàn nhà. Với khả năng chống thấm tốt, đa dạng mẫu mã luôn mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho ngôi nhà. Nhưng việc chăm sóc và vệ sinh bảo quản sàn đá sao cho đúng cách không phải ai cũng biết.

Không thể bỏ qua việc chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề

Chống thấm là một công việc quan trọng và không nên bị xem nhẹ, bỏ qua trong xây dựng. Đặc biệt chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề lại càng cần được lưu tâm hơn, bởi việc ngấm thấm ở khu vực này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, mỹ quan của cả hai công trình và thậm chí là hoà khí giữa hai gia chủ.

Cách bảo quản và vệ sinh kính ốp bếp luôn trắng sáng như mới

Vừa tạo nét đẹp thẩm mỹ vừa bảo vệ tường, hiện nay kính ốp bếp được rất nhiều gia đình ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, luôn phải đối mặt với dầu, mỡ cứng đầu trong quá trình nấu nướng, làm thế nào để kính ốp bếp luôn mới, vệ sinh dễ dàng là vấn đề không ít người quan tâm. 

10 gợi ý giúp bạn mua được nhà giá rẻ nhanh chóng và thuận lợi

Trong khi giá nhà đất ở các đô thị và ngoại ô ngày một tăng, việc mua được ngôi nhà ưng ý với giá cả phù hợp cũng trở nên khó khăn hơn.

13 loại hình xây dựng không phải xin giấy phép

Trước khi xây dựng công trình nào đó, rất nhiều chủ đầu tư lo ngại việc xin giấy phép xây dựng trong bối cảnh thủ tục hành chính còn rất rườm rà, nhiêu khê. Tuy vậy, nhiều người lại không biết rằng, có một số loại công trình được miễn giấy phép xây dựng.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng