Về chúng tôi

Thành lập Ban cố vấn Trang TTĐT Vật liệu xây dựng

Ngày 30/6, Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam Tống Văn Nga đã ký Quyết định số 27/HVLXDVN thành lập Ban cố vấn Trang thông tin điện tử Vật liệu xây dựng.

Thông báo Hợp tác đăng tải thông tin trên Trang TTĐT Vật liệu xây dựng

Chương trình Hỗ trợ Truyền thông (miễn phí) trên www.vatlieuxaydung.org.vn

Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam trao Quyết định kết nạp hội viên mới cho Công ty Gamma NT

Sáng ngày 14/01/2015, tại Văn phòng Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam (VLXDVN), ông Tống Văn Nga - Chủ tịch Hội đã trao Quyết định kết nạp và Giấy chứng nhận Hội viên tập thể Hội VLXDVN cho ông Lương Xuân Tuân - Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Công nghệ mới Gamma (Gamma NT).

THƯ NGỎ CỦA TỔNG BIÊN TẬP

Trong những năm đầu của thế kỷ 21, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong lĩnh vực hạ tầng xây dựng. Cùng với đó, ngành Vật liệu xây dựng đã có những đóng góp đáng kể nhất trong công cuộc hình thành hệ thống cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề cho phát triển kinh tế đất nước.

Cơ cấu tổ chức Mạng Thông tin Vật liệu xây dựng

Mạng Thông tin Vật liệu xây dựng Việt Nam (vatlieuxaydung.org.vn) hoạt động theo Giấy phép số 3374/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 28/6/2016; Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ VLXD - Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam làm chủ quản, với cơ cấu tổ chức như sau:

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng