Thành tựu

Xi măng Bút Sơn thoát lỗ

Nhờ khoảng thu từ việc bán bùn thải hơn 22 tỷ đồng đã giúp Vicem Bút Sơn thoát lỗ quý 3 trong bối cảnh chi phí sản xuất ăn mòn doanh thu.

Viglacera: Doanh thu thuần quý 3 đạt hơn 3.213 tỷ đồng

Hoà Phát đẩy mạnh tiêu thụ xỉ thép

Một doanh nghiệp bất ngờ báo lãi gấp 4 lần cùng kỳ

Trong bối cảnh tình hình kinh doanh “thê thảm” của ngành thép, nhiều doanh nghiệp báo lỗ kỷ lục thì Cán Thép Thái Trung - Một công ty thuộc CTCP Gang Thép Thái Nguyên lại bất ngờ báo lãi gấp 4 lần so với quý 3/2021.

Doanh nghiệp sản xuất nhựa xây dựng có tiềm năng tăng trưởng lớn

Giá nhựa đầu vào giảm được xem như thuận lợi giúp các doanh nghiệp ngành nhựa xây dựng tăng lợi nhuận. Bên cạnh đó, sản lượng tiêu thụ các sản phẩm nhựa xây dựng có tiềm năng tăng trưởng lớn khi tỷ lệ đô thị hóa của Việt Nam vẫn còn thấp cũng như kỳ vọng các vấn đề về pháp lý các dự án bất động sản sẽ được tháo gỡ trong năm 2023.

Falcon Coatings Viet Nam giới thiệu sản phẩm chống thấm mới cho sàn bê tông

Công ty cổ phần Falcon Coatings Viet Nam (Falcon) vừa giới thiệu ra thị trường hợp chất chống thấm sàn đàn hồi Falcon WaterProof Elastomer F300. Đây là sản phẩm chống thấm sàn đàn hồi 300% siêu bền, dùng cho chống thấm sàn của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Doanh nhân Việt sản xuất thép bằng công nghệ thân thiện môi trường

Với việc tiên phong nghiên cứu xây dựng quy trình khép kín từ sản xuất phôi thép ra cán thép trên dây chuyền tự động hóa đồng bộ với công nghệ thân thiện với môi trường, doanh nhân Đặng Việt Bách đã vinh dự được Viện Đại học Kỷ lục Thế giới, trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới trao tặng danh hiệu tiến sỹ danh dự.

Từ năm 2023 Nippon Steel bán các sản phẩm thép carbon thấp ra thị trường

Nippon Steel sẽ bắt đầu bán các sản phẩm thép carbon thấp ra thị trường từ năm 2023 với kế hoạch cung cấp hơn 300.000 tấn.

Xuất khẩu thép dự ứng lực của Hòa Phát tăng 54%

8 tháng đầu năm 2022, xuất khẩu các loại thép dự ứng lực gồm PC Bar và PC Strand của Hòa Phát đạt 22.000 tấn, tăng 54% so với cùng kỳ năm ngoái.

Viglacera dự kiến chi 450 tỷ đồng trả cổ tức cho các cổ đông

Với tỉ lệ chia 10%, thấp hơn so với phương án dự kiến trước đó, Tổng Công ty Viglacera - CTCP (MCK: VGC)  dự kiến sẽ chi ra khoảng 450 tỷ đồng tiền mặt chi trả cổ tức cho cổ đông vào tháng 10/2022.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng