Thành tựu

Nhiều doanh nghiệp thép báo lãi kỷ lục trong năm 2021

Năm 2021 ghi nhận bức tranh trái chiều lợi nhuận nhóm này dù vậy hầu hết các doanh nghiệp vẫn ghi nhận mức tăng trưởng...  Đến thời điểm hiện tại, đã có nhiều doanh nghiệp ngành tôn thép chính thức công bố kết quả kinh doanh quý 4 và cả năm 2021 với điểm sáng đến từ thị trường xuất khẩu. 

LNTT của Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đạt trên 150 tỷ đồng trong năm 20021

Bê tông Phan Vũ vượt qua khó khăn, hướng đến phát triển bền vững

Tập đoàn Hòa Phát tiêu thụ 8,8 triệu tấn thép các loại trong năm 2021

Trong bối cảnh nhiều khó khăn do dịch Covid-19, các khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát tại Hải Dương, Dung Quất - Quảng Ngãi, Hưng Yên vẫn hoạt động hết công suất để phục vụ thị trường trong và ngoài nước.

Xi măng La Hiên nỗ lực vượt khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu đặt ra

Trong năm 2021, Công ty Cổ phần (CP) Xi măng La Hiên đã sản xuất và tiêu thụ trên 780.000 tấn sản phẩm, đạt 105,48% so với kế hoạch năm.

VnSteel - Một phần tư thế kỷ đồng hành cùng người lao động

Vừa qua, Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP (VnSteel) đã tổ chức lễ Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (4/1/1997- 4/1/2022) và tổng kết công tác năm 2021.

Nhân rộng mô hình “Sáng tạo trẻ”, “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” tại Cty Prime Group

Hưởng ứng phong trào “Sáng tạo trẻ”, “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo”, nhiều kỹ sư, cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần Prime Group (KCN Bình Xuyên) đã có những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong SXKD. Không chỉ làm lợi cho công ty hàng tỷ đồng mỗi năm, mà những sáng kiến còn giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện môi trường sản xuất, góp phần đưa sản phẩm gạch ngói của Prime Group trở thành thương hiệu cao cấp hàng đầu trong nước và có chỗ đứng trên thị trường quốc tế.

Viện Vật liệu xây dựng vượt khó

Nhiều nghiên cứu chính sách phục vụ công tác quản lý nhà nước được Viện VLXD hoàn thành xuất sắc trong năm qua, trong đó phải kể đến việc hoàn thiện nghiên cứu xây dựng Chiến lược phát triển VLXD thời kỳ 2021 - 2030 và định hướng đến năm 2050.

Khoáng sản Bình Dương mở rộng đầu tư tại Nghệ An và Thanh Hóa

CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (Bimico - mã chứng khoán KSB) vừa họp thông qua kết quả SXKD năm 2017 và việc đầu tư mỏ mới.

VICEM vững tin trên chặng đường mới

Đến VICEM những ngày giáp Tết, vẫn không khí khẩn trương, chạy đua với thời gian như những đợt sản xuất cao điểm, các nhà máy trầm mặc vẫn hối hả chạy, cho dù mùa Xuân đã đến bên thềm nhà máy, len lỏi nơi phố thị hay âm thầm trên những công trình xây dựng nơi xa…

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng