Tin tức

TP. Hà Nội cho phép các công trình, dự án thi công trở lại

Trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 22 của UBND TP. Hà Nội thì các công trình, dự án trên địa bàn thành phố được triển khai thi công trở lại. Riêng, các công trình nằm trong khu vực cách ly, phong tỏa phải dừng mọi hoạt động thi công xây dựng...

Hà Nội: Hàng loạt dự án nhà ở xã hội chuẩn bị đầu tư và sắp mở bán

Indonesia khánh thànhnhà máy thép hiện đại thứ hai thế giới

Viglacera tài trợ thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cho Bệnh viện dã chiến tại Hà Nội

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hà Nội, Tổng công ty Viglacera đã nhanh chóng triển khai dự án tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát lắp đặt trong Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là sự chia sẻ thiết thực của doanh nghiệp với mong muốn chung sức đồng lòng cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lui dịch bệnh.

Đồng Nai: Vẫn thiếu trầm trọng nguồn đất san lấp

3 tháng sau khi có nghị quyết của Chính phủ về việc áp dụng cơ chế đặc thù trong cấp phép khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường cung cấp cho dự án Đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2020 (Nghị quyết số 60/NQ-CP ngày 16/6/2021), “bài toán” về nguồn vật liệu, nhất là nguồn đất san lấp phục vụ dự án Đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây vẫn chưa được giải quyết.

Đà Nẵng cho phép công trình dân dụng thi công trở lại

UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện các hoạt động tại các công trình xây dựng theo Quyết định số 2985/QĐ-UBND ngày 14/9/2021. Theo đó, kể từ 8 giờ ngày 16/9 cho đến khi có thông báo mới, các công trình xây dựng trên địa bàn thành phố được phép thi công (trừ những công trình nằm trong vùng đỏ).

Cổ phiếu xi măng, thép đồng loạt tăng trần trong phiên 15/9

Áp lực đẩy nhanh tốc độ giải ngân vốn đầu tư công là cơ hội cho hàng loạt nhóm ngành liên quan được hưởng lợi, trong đó trực tiếp nhất phải kể đến nhóm "thượng nguồn", đóng vai trò thiết yếu là vật liệu xây dựng như xi măng, thép.

Hiệp hội Xây dựng và VLXD TP.HCM tặng khẩu trang và thuốc điều trị COVID-19

Trong 2 ngày 14 - 15/9, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TPHCM (SACA) đã trao tặng 4.000 túi thuốc điều trị cho bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 và 7.500 khẩu trang y tế cho các bệnh viện điều trị COVID-19, trung tâm y tế, UBND phường.

Thiết lập công trường xanh, đảm bảo tiến độ dự án cao tốc Bắc - Nam

Ngày 14/9, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã chủ trì Hội nghị trực tuyến về tình hình triển khai Dự án xây dựng đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020.

Hoa Kỳ tiếp tục gia hạn điều tra đối với thép tấm không gỉ của Việt Nam

Hoa Kỳ vừa thông báo gia hạn thời gian ban hành kết luận cuối cùng việc điều tra chống lẩn tránh thuế chống bán phá giá và chống trợ cấp đối với thép tấm không gỉ Việt Nam.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng