Tin tức

CIDC xuất bản Báo cáo ngành Xi măng Việt Nam 2023

Năm 2023 đã trôi qua với đầy những thách thức với ngành Xi măng Việt Nam. Nhiều nhà máy sản xuất đã vật lộn để tồn tại. Đây thực sự là một năm như chưa từng có, với những khó khăn bộn bề, thử thách bản lĩnh của các chủ doanh nghiệp ngành. 

Chủ động cung ứng vật liệu cát cho Dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Cà Mau

Xi măng Điện Biên tổ chức Lễ ra quân lao động sản xuất, kinh doanh năm 2024

Công ty CP Gang thép Thái Nguyên xuất xưởng những lô thép cán dịp đầu năm mới

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên đã tổ chức ra quân với khí thế sôi nổi và quyết tâm cao.

Chỉ số giá VLXD trung gian tại Hàn Quốc tăng 35,6 % trong vòng 3 năm trở lại đây

Tại Hội thảo “Điều kiện cung cầu vật liệu xây dựng và Kế hoạch cải thiện chính sách” do Viện Nghiên cứu công nghiệp xây dựng Hàn Quốc và Viện Chính sách xây dựng Hàn Quốc tổ chức vào ngày 11/2, chỉ số giá vật liệu xây dựng trung gian ở Hàn Quốc đã tăng 35,6 % trong ba năm qua, khiến giá sản xuất thành phẩm tăng lên ít nhất 22,4% trong cùng kỳ.

Thép Việt Đức ra quân sản xuất đầu Xuân với khí thế mới, kỳ vọng mới

Ngay trong những ngày đầu Xuân Giáp Thìn, Công ty Cổ phần Tập đoàn sản xuất Thép Việt Đức trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quân sản xuất kinh doanh với khí thế mới, kỳ vọng mới, quyết tâm hoàn thành, hoàn thành vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2024.

Đánh giá triển vọng tín dụng ngành Bất động sản Xây dựng và Vật liệu xây dựng trong năm 2024

Tín dụng của ngành Bất động sản, kéo theo là vật liệu xây dựng, vẫn đang nằm trong tâm điểm chú ý của thị trường, nhà đầu tư trong năm 2024 khi những thay đổi về luật hiện hành sẽ tháo gỡ những khó khăn trong phê duyệt dự án và giúp các chủ đầu tư tiếp cận nguồn tài chính mới; nhưng bên cạnh đó tỷ lệ đòn bẩy cao và khả năng trả nợ yếu, cùng với khoản nợ đáng kể sẽ đáo hạn trong 12 tháng tới, sẽ tạo ra áp lực tái cơ cấu nợ lớn đối với nhiều nhà phát triển bất động sản.

120.000 tỷ đồng trái phiếu bất động sản đến hạn năm 2024

Theo FiinGroup, khoảng 120.000 tỷ đồng trái phiếu đến hạn là mức cao nhất 5 năm và sẽ tạo áp lực về thanh khoản với các doanh nghiệp bất động sản dân cư năm nay.

LĐLĐ tỉnh tặng quà công nhân Công ty CP Gang thép Cao Bằng thực hiện nhiệm vụ đêm giao thừa

Tối ngày 9/2 (30 Tết), trước thời khắc giao thừa, Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà công nhân Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng.

Trung Quốc dư thừa cung nhà ở do dân số thu hẹp, nhu cầu giảm

Trung Quốc, nền kinh tế lớn thứ 2 Thế giới, đang đối mặt với những hệ quả của việc vỡ bong bóng bất động sản. Trung Quốc hiện đang thừa diện tích nhà ở cho khoảng 150 triệu người, tương đương khoảng 50 triệu căn nhà. Trong bối cảnh doanh số sụt giảm còn tồn kho bất động sản tăng lên, giới chuyên gia dự báo quốc gia này có thể mất hơn 5 năm để hấp thụ hết lượng nhà ở dư thừa.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng