Vật liệu và Phong thủy

Các loại cây xanh giúp thanh lọc không khí chưng trong ngày Tết

Trang trí cây xanh không chỉ mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp đón may mắn tài lộc, hút vượng khí cho gia đình ngày Tết mà còn có tác dụng thanh lọc, loại bỏ những độc tố trong không khí, giúp không gian sống trong lành, thoáng mát hơn.

Phong thủy trong phòng ngủ: Trồng cây xanh sao cho đúng

Xu hướng nội thất nào sẽ lụi tàn hoặc thịnh hành năm 2023

7 cách nhận biết ngôi nhà có phong thủy tốt

Một trong những yếu tố cơ bản khi nghiên cứu phong thủy, đó là “khí” . “Khí” trong phong thủy không đơn thuần là không khí hít thở hằng ngày, nhưng điều kiện cần để phong thủy tốt là không khí trong nhà phải lưu thông được. Nhà đón được gió là một chuyện, để phong thủy tốt thì gió phải đưa khí sạch vào nhà.

Quy tắc sắp xếp phòng ngủ nhỏ giúp tối ưu không gian

Bài viết này sẽ bật mí những ý tưởng sắp xếp phòng ngủ nhỏ giúp tối ưu không gian. Sắp xếp phòng ngủ nhỏ giúp tối ưu công năng là việc làm vô cùng quan trọng, nó có thể thay đổi được thói quen, sức khỏe và mang đến tâm trạng tuyệt vời cho chúng ta.

Những giải pháp cho nhà thiếu sáng hiệu quả

Nhà phố thường gặp các vấn đề về thiếu sáng khiến nhiều gia chủ vô cùng quan tâm đến việc tìm giải pháp cho nhà thiếu sáng, ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và sức khỏe của trẻ nhỏ cũng như người lớn, vậy với những ngôi nhà phố thiếu ánh sáng tự nhiên, diện tích chật hẹp tại các khu đô thị thì giải pháp cung cấp ánh sáng là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cách hóa giải phong thủy nhà bếp và phòng ngủ đơn giản nhất

Đã biết tầm quan trọng của nhà bếp và phòng ngủ thì nhất định cần biết thêm những chia sẻ của Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng về kiêng kị phong thủy về nhà bếp - phòng ngủ, và vài cách hóa giải đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách chọn vật liệu xây dựng theo phong thủy

Các thuộc tính của vật liệu xây dựng như cứng, mềm, nhẵn, thô ráp...đều ảnh hưởng đến việc quyết định sử dụng chúng như thế nào cho phù hợp. Nếu xét theo phong thủy, các thuộc tính đó cũng là phạm trù của âm dương ngũ hành.

Quy định ngặt nghèo về xây nhà cho hoàng tử, công chúa xưa

"Khâm định Đại Nam hội điển sự lệ" viết: Phàm dựng nhà làm phủ hoàng tử, công chúa thì chính đường năm gian hai chái, tiền đường bảy gian, chung quanh mái chồng, hợp làm một tòa.

Khi nào nên cải tạo lại nhà cũ

Cũng như con người, các cấu trúc hình thành nên ngôi nhà của bạn cũng có một tuổi thọ nhất định. Và đương nhiên, sau một thời gian nhất định, cấu trúc nhà sẽ dần xuống cấp cho tới khi không thể tiếp tục sử dụng.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng