Nội thất

Ưu, nhược điểm và phân biệt các loại bồn tắm bằng đá

Bồn tắm đá được làm bằng đá tự nhiên hoặc nhân tạo thay bằng các chất liệu composite, acrylic, ngọc trai galaxy. Các sản phẩm làm bằng đá đều rất độc đáo, nổi bật, với nhiều kích thước phù hợp với nhiều phong cách thiết kế không gian sống.

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp

Những chiếc bồn cầu đắt nhất thế giới

Bồn tắm gấp di động tiện lợi

Bồn tắm gấp gọn còn gọi là bồn tắm tiện lợi hay bồn tắm di động, là giải pháp cho người tiêu dùng hiện đại, phù hợp với những không gian phòng tắm nhỏ muốn sở hữu bồn tắm. Bồn tắm gấp gọn còn được gọi là bồn tắm tiện lợi, bồn tắm gập, bồn tắm nhựa,… được sản xuất từ nhựa, có khả năng gấp gọn bằng một phần ba kích thước sử dụng.

Xu hướng nội thất đa năng hoàn hảo cho nhà nhỏ hiện đại

Với những không gian có diện tích hạn chế, việc sử dụng nội thất đa năng không chỉ giúp tối đa hóa diện tích, giúp không gian luôn gọn gàng thông thoáng mà còn cung cấp đầy đủ các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt.

Tái chế rác thải xây dựng cũ để làm đồ nội thất mới

Tại Toulouse, Pháp, các nhà thiết kế trẻ chế tạo đồ nội thất từ những vật liệu lẽ ra phải được chuyển đến... bãi rác. Họ mang lại một "cuộc đời thứ hai" cho các vụn nhôm, sắt, các vật liệu composite hay gỗ.

Ứng dụng đồ nội thất bằng đá sáng tạo

Đá, đặc biệt là đá cẩm thạch, từ lâu đã được sử dụng cho bàn ăn và bàn cà phê, cũng như nhiều loại mặt bàn khác. Nhưng với những thiết kế dưới đây, đồ nội thất được làm hoàn toàn bằng đá đã tạo lên một phong cách táo bạo.

Nguyên tắc chọn đèn phòng tắm

Phòng tắm là không gian phụ nhưng có vai trò quan trọng, do đó, việc lựa chọn đèn phòng tắm đẹp và ít hao tốn cần tìm hiểu các nguyên tắc sau.

Đồ nội thất làm từ kính mờ

Để ngôi nhà mang không khí cổ điển của thập niên 70, bạn có thể kết hợp các phụ kiện được làm từ kính mờ với đồ nội thất có đường cong mềm mại và bảng màu tông đất.

Ứng dụng tông màu tự nhiên cho nội thất phòng ngủ

Việc sử dụng các bề mặt đá, tấm gỗ ốp, vải lanh, các điểm nhấn bằng đất sét và lớp hoàn thiện quét vôi tạo thêm kết cấu tinh tế cho không gian nội thất phòng ngủ. Các tông màu ấm và màu trung tính nhẹ được sử dụng tại những công trình dười đây nhằm tạo bầu không khí yên bình trong những phòng ngủ.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng