Nội thất

Sử dụng nội thất gỗ - Xu hướng theo đuổi lối sống xanh

Ngành Đồ gỗ nội thất bước sang 2024 với nhiều triển vọng tích cực. Điều này nhờ ảnh hưởng không ít từ nhu cầu thay đổi của người dùng khi hướng tới theo đuổi lối sống xanh, hòa nhập thiên nhiên.

Những vật liệu nội thất đẹp trong thi công nhà

Sử dụng rèm cửa tạo không gian thú vị cho nội thất

Thị trường đồ nội thất mềm vẫn còn dư địa tăng trưởng

Với giá bán không chênh lệch đáng kể so với năm ngoái, thị trường mành rèm, drap trải giường, gối, chăn, khăn trải bàn… hay đồ nội thất mềm của doanh nghiệp Việt đang hướng tới tăng sự trải nghiệm cho khách hàng.

Thị trường đồ gỗ nội thất tiếp đà phục hồi

Với nền kinh tế có độ mở cao, ngành Đồ gỗ nội thất có thể sẽ chịu thêm nhiều áp lực. Tuy nhiên, vẫn có tín hiệu khả quan đến từ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Những cách làm mới căn nhà bằng những món nội thất cơ bản

Chỉ bằng các món đồ nội thất đơn giản cùng những nguyên tắc thiết kế nội thất phổ biến, bạn đã có thể ngay lập tức làm mới không gian sống của mình.

Nguyên tắc tái sử dụng vật liệu gỗ trong nội thất bền vững

Trong ngành Xây dựng việc chuyển đổi sử dụng các vật liệu tái chế và vật liệu “xanh”, đang trở thành một yêu cầu cấp bách. Gỗ tái chế đóng vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh, đặc biệt là trong việc thúc đẩy bền vững môi trường và sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả.

Xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2024

Những xu hướng nội thất thiết kế nhà ở bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2024.

Thị trường nội thất đứng trước bước ngoặt khi áp dụng Quy chuẩn với gỗ công nghiệp

Xu hướng sử dụng đồ gỗ trong nhà đang tạo cơ hội cho thị trường đồ gỗ công nghiệp phát triển nhanh chóng. Theo các doanh nghiệp, trong công trình nhà ở, có hơn 90% đồ nội thất đều sử dụng loại gỗ công nghiệp.

Những vật liệu mới ứng dụng trong thiết kế nội thất trong tương lai

Các không gian nội thất trong tương lai được dự kiến sẽ có nhiều đặc điểm mới mẻ và tiên tiến về vật liệu. Sự xuất hiện của các vật liệu nội thất đột phá được lựa chọn cẩn thận, không chỉ để xây dựng cấu trúc vững chắc mà còn để tạo ra dấu ấn độc đáo cho mỗi không gian.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng