Sàn giao dịch các thiết bị vật tư

Gỗ kỹ thuật đem lại nhiều lợi ích trong xây dựng

Về bản chất, gỗ là một nguồn tài nguyên tái tạo, tuy nhiên việc khai thác và sử dụng gỗ thiếu kiểm soát đã dẫn đến tình trạng mất cân bằng trong tự nhiên. Việc nghiên cứu, sản xuất và sử dụng gỗ kỹ thuật không chỉ giải quyết vấn đề trên mà còn giúp đảm bảo tính bền vững trong xây dựng.

Cửa sổ trong suốt chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng

Sự khác nhau giữa amiăng trắng và amiăng nâu, xanh

Thang máy nhanh nhất thế giới chạy 111 tầng trong nửa phút

Công ty công nghệ Nhật Bản Hitachi phát triển và lắp đặt thang máy nhanh nhất thế giới tại tòa nhà Trung tâm Tài chính CTF gồm 111 tầng, cao 530 m ở Quảng Châu, Trung Quốc, New Atlas hôm 2.6 đưa tin.

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà - giải pháp thay thế bể phốt truyền thống

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà (SHI) vừa cho ra đời sản phẩm bồn tự hoại Septic là giải pháp thay thế những bể phốt được xây dựng truyền thống.

Kiểm định chất lượng an toàn thang máy xây dựng: Quy định không thể bỏ ngơ

Quá trình kiểm định chất lượng thang máy xây dựng thường bị bỏ ngơ nên loại thang chuyên dụng này luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho người dùng.

Tìm hiểu về cốp pha trong xây dựng

Cốp pha trong xây dựng là một công cụ thi công rất cần thiết và quan trọng cho việc đúc bê tông tại công trình. Có nhiều loại cốp pha trong xây dựng có chất liệu cũng như đặc tính khác nhau phù hợp với từng loại công trình.

Thị trường nhôm định hình: Nguy cơ vào tay các DN nước ngoài

Nhôm xây dựng nói chung và nhôm thanh định hình là một trong những ngành có tiềm năng phát triển lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu không tìm được tiếng nói chung trong các vấn đề lớn về chất lượng sản phẩm cũng như tạo ra thị trường phát triển ổn định, xây dựng được các sản phẩm có thương hiệu Việt thì các nhà sản xuất trong nước sẽ tự đánh mất thị trường vào tay các DN nước ngoài.

Kinh nghiệm mua phụ kiện cửa gỗ tự nhiên

Theo các chuyên gia thì bạn không chỉ đầu tư bộ cửa gỗ tự nhiên đẹp, chất lượng mà những phụ kiện kèm theo có chất lượng sẽ làm tăng thêm giá trị của bộ cửa, đảm bảo êm ái khi vận hành và an toàn cho không gian nội thất bên trong.

Xây dựng các cụm công nghiệp chế biến gỗ

Xây dựng các cụm công nghiệp chế biến gỗ để tạo chuỗi liên kết bền vững. Đó là nhận định của các doanh nghiệp trong ngành chế biến gỗ tại Diễn đàn “Kết nối vì mục tiêu phát triển bền vững ngành chế biến gỗ”, do Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam tổ chức ở Tp.Hồ Chí Minh ngày 14/4.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng