Sàn giao dịch các thiết bị vật tư

Vicem Hải Phòng mời thầu mua sắm bi nghiền hợp kim

Để chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022. Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng trân trọng kính mời các nhà cung cấp có nhu cầu tham gia chào hàng gói mua sắm bi nghiền hợp kim phục vụ sản xuất nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của Công ty năm 2022. 

Xi măng Cẩm Phả mời thầu "Cung cấp vật tư thay thế cho Hộp giảm tốc gầu nâng 171BE01"

Công ty CP than Núi Béo - Vinacomin mời chào giá cung cấp VLXD phục vụ sản xuất

Đỉnh Vạn Thành - Chuyên cung cấp van công nghiệp nhập khẩu chính hãng và chất lượng

Hiện nay, van công nghiệp đang là một trong những thiết bị cơ khí được quan tâm nhiều. Đặc biệt trong các hệ thống ống dẫn của ngành công nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cùng nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn luôn tin tưởng lựa chọn Đỉnh Vạn thành như người bạn đồng hành tin cậy trong nhiều năm trở lại đây.

Vicem Hải Phòng mời chào hàng gói thầu sửa chữa bảo dưỡng định kỳ thiết bị công đoạn clinker

Để chuẩn bị cho việc sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ thiết bị công đoạn clinker phục vụ cho sản xuất, Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng đang có nhu cầu mời chào hàng gói thầu sửa chữa bảo dưỡng định kỳ thiết bị công đoạn clinker nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của Công ty năm 2022.

Vicem Hải Phòng mời chào hàng gói thầu “Cung cấp dịch vụ xe cẩu bánh lốp phục vụ sản xuất”

Để phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh tại Công ty năm 2022. Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng trân trọng kính mời các nhà cung cấp dịch vụ có nhu cầu tham gia chào hàng gói thầu “Cung cấp dịch vụ xe cẩu bánh lốp phục vụ sản xuất”.

Mời chào giá cạnh tranh mua xi măng PCB40 phục vụ thi công dự án

Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (CC47) là nhà thầu thi công công trình Đập dâng Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, hiện nay đang có nhu cầu mua xi măng phục vụ thi công, nội dung cụ thể như sau:

Công ty CP Xi măng Cẩm Phả mời thầu cung cấp chi tiết cấp liệu rung

Công ty CP Xi măng Cẩm Phả mời tham gia đề xuất gói thầu "Cung cấp chi tiết cấp liệu rung - HM174VS1".

Giá vật liệu xây dựng tại Khánh Hòa quý III năm 2021

Giá vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh thời điểm quý III năm 2021 do Liên Sở Xây dựng - Tài chính tỉnh Khánh Hòa vừa công bố.

Gỗ kỹ thuật đem lại nhiều lợi ích trong xây dựng

Về bản chất, gỗ là một nguồn tài nguyên tái tạo, tuy nhiên việc khai thác và sử dụng gỗ thiếu kiểm soát đã dẫn đến tình trạng mất cân bằng trong tự nhiên. Việc nghiên cứu, sản xuất và sử dụng gỗ kỹ thuật không chỉ giải quyết vấn đề trên mà còn giúp đảm bảo tính bền vững trong xây dựng.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng