VLXD hoàn thiện mặt sàn

Loại gạch lát nổi tiếng thế giới, giá gấp gạch thường hơn 30 lần

Gạch Zellige là một trong những loại hình nghệ thuật có giá trị và dễ nhận biết nhất của Maroc. Nhưng loại gạch này không hề rẻ, đặc biệt là so với các loại gạch làm bằng máy phổ biến khác.

Những mặt sàn phù hợp với thiết kế phòng tắm

Phương pháp chống nồm cho nền nhà hiệu quả

5 loại vật liệu sử dụng để lát sàn thịnh hành cho năm 2022

Dưới đây là 5 loại vật liệu sử dụng để lát sàn thịnh hành cho năm 2022 này để giúp bạn sở hữu không chỉ một không gian bền, mới mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Những phong cách thiết kế với sàn lát gỗ trang trí

Sàn gỗ đã trở nên phổ biến trong những năm 1600 khi nó trở thành một lựa chọn ưa thích của tầng lớp quý tộc Châu Âu, cung cấp một sự thay thế cho sàn đá cẩm thạch mà ít cần bảo trì hơn. Sàn gỗ có thể được sắp xếp theo một số mẫu khác nhau bao gồm, xương cá, Versailles, chevron và chantilly.

Xu hướng sử dụng gạch Granite hoàn thiện cho thiết kế nội thất

Gạch ốp lát ngày càng được lựa chọn thay thế cho các phương án hoàn thiện tường và nền khác. Điều tuyệt vời nhất của gạch là chúng bền, chất lượng tốt, giá cả phải chăng và có nhiều mẫu mã, kích thước. Đặc biệt, lý do quan trọng nhất khiến gạch ốp lát được ưa chuộng là chúng có thể chịu được những tác động khắc nghiệt của ngoại cảnh.

Tại sao gạch bông Porcelain lại phổ biến ở mọi thời đại?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật công nghệ, rất nhiều dòng gạch ốp lát được ra đời với mẫu mã và hình thù đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu từ lát nền, ốp tường đến trang trí, tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, có một loại gạch vẫn luôn tồn tại với thời gian, luôn có một chổ đứng nhất định trên thị trường mà không vật liệu ốp lát nào có thể thay thế. Đó chính là gạch bông.

Những nguyên nhân thường gặp gây hư hỏng cho sàn bê tông

Sàn bê tông có độ bền tuyệt vời đây là lý do nó được ứng dụng phổ biến nhất trong các nhà máy, nhà xưởng ở các khu công nghiệp. Ưu điểm của sàn bê tông là có bề mặt phẳng, lại rất cứng chắc có thể chịu sự va đập và mài mòn khá tốt. Vì vậy, vấn đề bảo vệ sàn bê tông được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Những lý do bạn nên chọn gạch lát nền giả gỗ

Gạch lát nền giả gỗ đã không còn xa lạ với nhiều người, đây là vật liệu trang trí sàn nhà được ưa chuộng trong những năm gần đây, tuy là gạch men nhưng lại có hoa văn vân gỗ tự nhiên mà sinh động.

3 tiêu chí lựa gạch lát sàn nhà bếp

Gạch lát nền là một trong những vật không thể thiếu để căn bếp trở nên đẹp, an toàn, mở rộng không gian cho gia đình. Chọn gạch lát nền phải đáp ứng các tiêu chí như sau.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng