VLXD hoàn thiện mặt sàn

Sơn bê tông giả gỗ bền đẹp được nhiều công trình sử dụng

Sơn bê tông giả gỗ cho lớp sơn siêu bền, tới hơn 10 năm, gấp 5 lần so với  các loại sơn giả gỗ khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, Nhìn luôn như mới, đáp ứng được phong cách sống, cũng như gu thẩm mỹ của bạn.

Tấm Cemboard vân gỗ thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên

Tại sao nên làm sàn sân thượng bằng tấm Cemboard?

Những lợi ích của sơn kháng khuẩn

Với cơ chế chống ẩm mốc, bám bẩn và không chứa chất độc hại, các dòng sơn kháng khuẩn đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình nhằm bảo vệ cho sức khỏe người dùng.

6 vật liệu xây dựng mới cho tương lai

Hãy cùng xem xét các vật liệu xây dựng mới có thể xuất hiện trong tương lai. Với tiềm năng thay đổi hoàn toàn cách chúng ta xây dựng.

5 loại gạch đất nung được sử dụng phổ biến

Gạch đất nung có các loại phổ biến như là gạch đỏ đặc, gạch đỏ 2 lỗ, gạch 6 lỗ, gạch ống… Sự khác nhau cơ bản giữa các loại gạch này là cấu tạo.

Vật liệu phổ biến được sử dụng trong nền móng

Các loại vật liệu nền móng cơ bản gồm đá, đất, bê tông và gạch... Vật liệu nền ít nhất phải bền như phần còn lại của kết cấu. Nền móng có thể bị tấn công bởi độ ẩm, chuột bọ, mối mọt và gió.

Xu hướng sử dụng gạch bông trong thi công ốp lát

Với nhịp sống hiện đại, yêu cầu của con người về thẩm mỹ cũng tăng cao hơn. Thay vì dùng gạch ốp lát đơn điệu, xu hướng sử dụng gạch bông trang trí cho các công trình xây dựng ngày càng được ưa chuộng.

4 loại vật liệu xây dựng có thể thay thế bê tông cốt thép

Bê tông cốt thép là vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, giúp đáp ứng những yêu cầu về kết cấu và độ bền của công trình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, xu hướng chung là thay thế bê tông cốt thép bằng những vật liệu xây dựng mới, vừa thân thiện với môi trường lại vừa tối ưu chi phí và thời gian thi công.

4 loại vật liệu mới trong xây dựng

Vật liệu mới đang được nghiên cứu và ứng dụng sẽ mở ra tương lai lớn cho ngành xây dựng trên toàn cầu. Trong đó phải kể đến 4 vật liệu như Graphene, Carbon Balsa, Bê tông xanh lá cây, Gỗ được cải thiện.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng