VLXD hoàn thiện mặt sàn

Ưu điểm của đá thiêu kết

Đá thiêu kết là loại đá nhân tạo được sản xuất từ công nghệ thiêu kết có kích thước lớn hơn gấp nhiều lần so với các loại gạch đá ốp lát thông thường. Vật liệu này được làm bằng nguyên liệu tự nhiên (silica, đất sét vô cơ, bột fenspat) thông qua một quy trình đặc biệt, ép bằng máy ép và nung ở nhiệt độ cao.

4 loại vật liệu nhẹ thường được lựa chọn để cải tạo nhà

Nguyên nhân và cách xử lý sàn gạch bị nổ khi trời nắng nóng

Mẹo chọn gạch ốp lát chất lượng tốt

Làm thế nào để lựa chọn các loại gạch ốp lát vừa chất lượng, vừa có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn? Dưới đây là các mẹo chọn gạch ốp lát chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Tư vấn: Khi nào nên dùng gạch porcelain khổ lớn

Với kích thước vượt trội, gạch khổ lớn có thể dùng cho bề mặt sàn, tường phẳng, trang trí không gian bếp, bồn tắm... giúp không gian liền mạch, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

10 lý do gạch giả gỗ được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

Gạch giả gỗ được sử dụng nhiều trong các dự án xây dựng hiện nay. Với độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và vẻ đẹp tự nhiên, gạch giả gỗ đang trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là 10 lý do tại sao gạch giả gỗ được sử dụng nhiều nhất trong các dự án xây dựng hiện nay.

Một số điều cần lưu ý khi chọn gạch lát nền

Là vật liệu quan trọng trong thiết kế, thi công nội ngoại thất, gạch ốp lát không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn thể hiện cá tính của gia chủ. Khi lựa chọn gạch lát nền, người dùng cần phải chú ý đến màu sắc, kích thước cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Xu hướng gạch ốp lát năm 2023

Trong nửa cuối năm 2023, xu hướng lựa chọn gạch ốp lát cho không gian kiến trúc nội, ngoại thất được dự báo sẽ có những bùng nổ mạnh mẽ về chất liệu, kích thước và màu sắc.

Tấm cách nhiệt takani chống nước và chống cháy lan tuyệt đối

Tấm cách nhiệt takani có cấu tạo bởi 3 lớp với 2 lớp xi măng polyme đặc chủng bề mặt và lớp giữa là chất liệu PIR có khả năng chống nóng, cách nhiệt, chống nước và chống cháy lan tuyệt đối.

5 ý tưởng lắp đặt sàn mát mẻ cho mùa hè

Mùa hè là thời điểm nóng bức nhất trong năm, không chỉ tránh nóng bằng những món đồ nội thất như quạt, điều hoà,… mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lắp đặt sàn mát mẻ. Dưới đây là năm ý tưởng có thể đưa một căn phòng từ bình thường trở nên nổi bật và mát mẻ trong mùa hè.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng