VLXD hoàn thiện mặt sàn

Tìm hiểu về sàn bê tông rỗng không dầm

Sàn bê tông rỗng không dầm là giải pháp được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay với ưu điểm về tính gọn nhẹ, dễ lắp đặt và độ bền cao. Hiểu biết chi tiết về giải pháp này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn trong việc chọn lựa vật liệu phù hợp với dự án của mình.  

Xu hướng sử dụng sàn gỗ ghép xương cá

Tìm hiểu những ưu điểm của dòng gạch kháng khuẩn

Những điều cần biết trước khi lựa chọn lát sàn thạch anh

Sàn thạch anh là vật liệu có thành phần từ đá thạch anh - loại đá thường được các chuyên gia phong thủy dùng để chấn trạch hoặc trang trí…

Cách bảo quản sàn gỗ khi mùa mưa đến

Để có mặt sàn gỗ được sạch đẹp và sử dụng lâu dài, ngoài chất lượng của sàn gỗ thì việc bảo quản trong quá trình sử dụng là vô cùng quan trọng. Nhất là khi mùa mưa đến, bởi mùa mưa là thời điểm khí hậu ẩm ướt, là nguyên nhân chính khiến sàn gỗ bị ẩm và sinh nấm mốc.

Lưu ý khi chọn sàn gỗ cho không gian sống

Thị trường vật liệu xây dựng trong vài năm trở lại đây đã có nhiều thay đổi. Các loại sàn gỗ dùng để lót sàn nhà đang được ưa chuộng bởi chúng đem lại nhiều lợi ích về giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ cao. Theo kinh nghiệm từ chuyên gia để mua được một loại ván gỗ phù hợp nhu cầu thì cần phải hiểu rõ về ưu nhược điểm, các chỉ số đánh giá chất lượng của từng loại gỗ.

Tìm hiểu nẹp chống trượt cầu thang và các bước thi công

Nẹp chống trượt cầu thang là giải pháp tối ưu cho nhiều hạng mục công trình xây dựng. Để hiểu rõ hơn về tính năng, công dụng của các loại nẹp chống trượt cầu thang và quy trình lắp đặt nẹp chống trượt cầu thang cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cách nhận biết gạch ốp lát kém chất lượng

Gạch ốp lát hiện nay được sử dụng khá phổ biến bởi tính thẩm mỹ cũng như khả năng chống thấm của từng bức tường, nền nhà. Ngược lại nếu chọn gạch ốp lát kém chất lượng không những sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp công trình mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản để gia chủ có thể nhận biết gạch ốp lát kém chất lượng trên thị trường.

Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa

Bạn đang băn khoăn về việc liệu có nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa thay cho những vật liệu lát nền khác để lặp đặt cho không gian nhà mình hay không thì hãy tham khảo bài chia sẻ về những điểm nổi bật của dòng sàn nhựa có hèm khóa dưới đây để đưa ra quyết định.

Ưu điểm của đá thiêu kết

Đá thiêu kết là loại đá nhân tạo được sản xuất từ công nghệ thiêu kết có kích thước lớn hơn gấp nhiều lần so với các loại gạch đá ốp lát thông thường. Vật liệu này được làm bằng nguyên liệu tự nhiên (silica, đất sét vô cơ, bột fenspat) thông qua một quy trình đặc biệt, ép bằng máy ép và nung ở nhiệt độ cao.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng