Vật liệu và Không gian sống

Những xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi trong năm 2022.

Năm mới là thời điểm thích hợp để bắt đầu một sự tươi mới cho căn nhà của bạn bằng cách thiết kế lại không gian của tổ ấm. Các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất uy tín trên thế giới nhận định các xu hướng thiết kế thống trị không gian sống của chúng ta vào năm 2022 sẽ kế thừa và phát triển sáng tạo hơn các khái niệm mà chúng ta đã chứng kiến trong những năm gần đây.

Những phong cách thiết kế hành lang ấn tượng

Không khí sạch - Yếu tố quan trọng của không gian sống

Ngôi nhà không tường, không vách ngăn được xây dựng từ vật liệu tái chế

Hướng đến thiết kế xanh và bền vững, ngôi nhà được xây dựng từ vật liệu tái chế với vật liệu thân thiện môi trường, tạo không gian sống thoáng đãng như hòa vào cảnh quan thiên nhiên.

10 bí quyết giảm bụi trong nhà

Dù sống ở chung cư cao tầng hay ở nơi không khí trong lành, bạn vẫn không thoát khỏi bụi, vậy làm sao để nhà cửa ít bụi nhất? Bằng cách thực hiện một số lựa chọn trang trí và làm sạch cẩn thận, bạn có thể ngăn bụi xâm nhập môi trường của bạn.

Ngôi nhà được xây dựng bằng vật liệu tái chế, giúp tiết kiệm chi phí

Giữa khung cảnh bình yên tại khu phố ngoại ô, có một ngôi nhà gạch nung với ngoại hình độc đáo, ấn tượng. Càng thú vị hơn, công trình được xây dựng hoàn toàn bằng vật liệu tái chế, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia chủ. 

Căn nhà có cánh đồng hoa trên mái

Phần mái xanh đầy hoa, cỏ tạo nên điểm nhấn cho căn nhà ở Mumbai và giúp gia chủ xua tan mệt mỏi.

Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng nhờ sử dụng toàn bộ cửa kính thay thế bức vách

Nhờ sử dụng cửa kính mở ra đóng vào thay bức vách mà ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng lại thoáng mát, tiết kiệm điện năng, giúp người sống có thể ngắm nhìn cảnh vật xung quanh ở mọi trong nhà.

Những lưu ý khi thiết kế giúp ngôi nhà tự điều hoà theo thời tiết

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức, tốt nhất bạn nên chọn giải pháp lâu dài ngay từ khi lên kế hoạch xây dựng nhà mới. 

Những điều cần làm ngay để không gian thoáng mát hơn khi hè đến

Bạn không nhất thiết phải thay đổi toàn bộ nội thất hay thiết kế ngôi nhà mà chỉ cần thực hiện một số bước tân trang nhà cửa cũng đủ giúp không gian sống trở nên nhẹ nhàng, thoáng đãng hơn khi hè đến.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng