Chân dung Doanh nghiệp

Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen giành giải thưởng “EY - Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp” 2014

Tại Lễ trao giải thưởng “EY - Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp” lần thứ 2 diễn ra vào tối ngày 7/10, Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen ông Lê Phước Vũ đã được vinh danh doanh nhân TOP 1.

Người đưa kính công nghệ cao Việt Nam ra thế giới

Chủ tịch Tập đoàn SCG và những kinh nghiệm thực hiện M&A

Doanh nhân Trịnh Xuân Lâm - Tổng giám đốc Tổng công ty Tiên Sơn Thanh Hoá: “Tôi luôn tận dụng mọi cơ hội trong khó khăn”

Ông nổi tiếng ở xứ Thanh là người đem lại nhiều lợi ích cho người lao động. Đồng thời cũng nổi tiếng là con người không chịu khuất phục số phận, hoàn cảnh. Không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để đưa doanh nghiệp tiến lên những tầm cao mới. Tất cả những việc ông làm với mong muốn thật giản dị: Đem lại thật nhiều việc làm cho người lao động. Đó là Cựu chiến binh Trịnh Xuân Lâm- Tổng giám đốc Tổng Công ty Tiên Sơn Thanh Hoá ( tỉnh Thanh Hóa).

Nghệ An: Để làng nghề gạch ngói Cừa phát triển bền vững

Ra đời từ năm 2006, Hợp tác xã (HTX) sản xuất kinh doanh, dịch vụ làng nghề ngói Cừa, xã Nghĩa Hoàn, Tân Kỳ, Nghệ An đã tạo lập được niềm tin về chất lượng sản phẩm VLXD ngay cả với nước bạn Lào.

Ông Trần Việt Thắng nhận chức Chủ tịch HĐQT Xi Măng Hà Tiên 1

Tin từ Công ty Cổ phần Xi Măng Hà Tiên 1 (HT1) cho biết, kể từ ngày 11/11/2013, ông Nguyễn Ngọc Anh thôi làm chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xi Măng Hà Tiên 1. Ông vẫn là thành viên HĐQT và được bầu làm Phó chủ tịch HĐQT công ty.

Doanh nhân Phạm Văn Hải: Nền tảng và sáng tạo

Trong nghề làm báo của mình, cho đến nay tôi có dịp tiếp xúc với nhiều doanh nhân, trong đó có nhiều người thành công, cũng không ít người thất bại. Nhưng ấn tượng, thân tình như với doanh nhân Phạm Văn Hải – Chủ tịch HĐQT Vinaconex 9 thì không nhiều.

Gốm Đất Việt: “Lửa thử vàng”!

Cty CP Gốm Đất Việt tiền thân là nhà máy Gạch ngói cao cấp Đông Triều sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét nung được thành lập năm 2008.

Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nam nói gì về việc đẩy nhanh tiến độ giai đoạn 2 dự án Nhà máy xi măng Xuân Thành?

Gần đây nhiều bạn đọc gửi thư về Báo Xây dựng đề nghị Báo xác minh và giải thích thông tin: Tại sao Bộ Xây dựng đưa ra khỏi quy hoạch sản xuất xi măng 9 dự án, giãn tiến độ 7 dự án; trong khi đó lại cho phép đẩy nhanh tiến độ giai đoạn 2 dự án xi măng Xuân Thành tại Hà Nam?

Năm 2014 Viglacera phấn đấu đạt lợi nhuận trước thuế 180 tỷ đồng, tăng 13% so với năm 2013

Đoàn công tác của Bộ Xây dựng do Thứ trưởng Trần Văn Sơn làm trưởng đoàn vừacó buổi làm việc với TCT Viglacera về tình hình thực hiện kế hoạch SXKD năm 2013, đánh giá khả năng hoàn thành kế hoạch 5 năm giai đoạn 2011-2015 và xây dựng kế hoạch SXKD năm 2014. Tham gia đoàn công tác còn có lãnh đạo Vụ Kế hoạch Tài chính, Ban đổi mới và phát triển DN, Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng.. Về phía Viglacera có Ông Luyện Công Minh CT HĐTV Tổng công ty; Ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng giám đốc, các Phó TGĐ cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban TCT.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng