VLXD hoàn thiện

Tấm bê tông nhẹ - Giải pháp lắp ghép thông minh cho tường, sàn nhà

Việc thi công kết cấu tường và sàn nhà ngày càng thông minh, hiệu quả hơn nhờ giải pháp lắp ghép tấm bê tông nhẹ. Vật liệu được đúc sẵn dạng tấm khổ lớn với nhiều tính năng ưu việt so với xây dựng truyền thống.

Ứng dụng của đá - Từ vật liệu hoàn thiện đến trang trí phong thủy

Những vật liệu ốp tường vừa bền, vừa đẹp cho không gian nhà bếp

Lớp phủ kính giúp giảm nhiệt và tiết kiệm năng lượng

Được hỗ trợ bởi vật lý lượng tử và học máy, các nhà nghiên cứu đã phát triển một lớp phủ kính trong suốt cho phép ánh sáng đi vào nhưng ngăn chặn tia cực tím và tia hồng ngoại sinh nhiệt. Lớp phủ không chỉ làm giảm nhiệt độ phòng mà còn giảm mức tiêu thụ năng lượng liên quan đến làm mát, bất kể thời điểm và thời tiết.

Những lưu ý khi thi công cửa kính cường lực và vách kính văn phòng

Cửa kính cường lực và vách kính văn phòng ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Sau đây là những lưu ý khi thi công vách kính văn phòng.

Tìm hiểu về sàn bê tông rỗng không dầm

Sàn bê tông rỗng không dầm là giải pháp được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay với ưu điểm về tính gọn nhẹ, dễ lắp đặt và độ bền cao. Hiểu biết chi tiết về giải pháp này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn trong việc chọn lựa vật liệu phù hợp với dự án của mình.  

Ứng dụng cửa kính cho không gian ngôi nhà sáng sủa

8 dự án dưới đây đều được sử dụng cửa sổ cỡ lớn hoặc có hình dạng khác thường theo những cách thông minh, tạo ra nội thất ngập tràn ánh sáng tự nhiên và tạo nên sự kết nối dễ chịu với không gian ngoài trời.

Xu hướng màu sắc sơn tường năm 2024

Màu sắc sơn tường năm 2024 được dự báo phổ biến là các tông màu trung tính ấm áp, hướng đến thiên nhiên cùng sự kết hợp màu sắc thú vị giữa chúng.

Nghiên cứu sản xuất men tạo hiệu ứng "hạt đường" sử dụng trong sản xuất gạch ốp lát

Hiệu ứng "hạt đường" tạo một lớp men đặc biệt trên bề mặt gạch là các hạt nhỏ li ti trong suốt, khiến bề mặt gạch trở lên óng ánh, đẹp mắt.

Xu hướng sử dụng sàn gỗ ghép xương cá

Những năm gần đây, dịch bệnh và các vấn đề liên quan đến sức khỏe khiến tiêu chuẩn của khách hàng về lựa chọn vật liệu ốp lát ngày càng cao. Ngoài yêu cầu chất lượng sản phẩm thì các yếu tố an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường càng được quan tâm hơn. Nhu cầu sử dụng sàn gỗ xương cá ở Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến bởi độ bền, giá cả hợp lý, lại đa dạng mẫu mã, hoa văn phong phú, lắp đặt nhanh gọn.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng