VLXD hoàn thiện

Nghiên cứu sản xuất men tạo hiệu ứng "hạt đường" sử dụng trong sản xuất gạch ốp lát

Hiệu ứng "hạt đường" tạo một lớp men đặc biệt trên bề mặt gạch là các hạt nhỏ li ti trong suốt, khiến bề mặt gạch trở lên óng ánh, đẹp mắt.

Xu hướng sử dụng sàn gỗ ghép xương cá

Tìm hiểu những ưu điểm của dòng gạch kháng khuẩn

Những điều cần biết trước khi lựa chọn lát sàn thạch anh

Sàn thạch anh là vật liệu có thành phần từ đá thạch anh - loại đá thường được các chuyên gia phong thủy dùng để chấn trạch hoặc trang trí…

Gạch họa tiết trang trí hứa hẹn sẽ soán ngôi giấy dán tường trong tương lai

Dù là giấy dán tường chất lượng cỡ nào đi nữa, vẫn mang những nhược điểm không mong muốn như sợ nơi ẩm thấp và dễ bong tróc. Vì vậy, gạch họa tiết trang trí vừa đẹp vừa bền, không bị hạn chế khu vực sử dụng, hứa hẹn sẽ soán ngôi giấy dán tường trong tương lai.

Loại sơn mới giúp cách nhiệt và giữ ấm cho công trình

Thời tiết đang ngày càng trở lên khắc nghiệt hơn, khiến cho việc sử dụng năng lượng vào thời điểm cao điểm của mùa hè và mùa đông tăng cao. Việc sử dụng điều hòa hay máy sưởi chỉ làm cho vấn đề môi trường càng trở nên tồi tệ hơn. Các nhà khoa học đã nghiên cứu các vật liệu và lớp phủ có thể làm nóng hoặc làm mát các tòa nhà một cách thụ động. Một số hoạt động bằng cách phản xạ ánh sáng mặt trời, trong khi một số khác sử dụng phương pháp làm mát bức xạ để phát nhiệt dưới dạng sóng hồng ngoại lên bầu trời.

5 vật liệu ốp tường bếp khi chán gạch men

Ngoài gạch men thì gương, kim loại, gỗ và thậm chí giấy dán tường vẫn có thể dùng để ốp tường bếp, giúp mang đến không gian sinh động hơn.

Cách bảo quản sàn gỗ khi mùa mưa đến

Để có mặt sàn gỗ được sạch đẹp và sử dụng lâu dài, ngoài chất lượng của sàn gỗ thì việc bảo quản trong quá trình sử dụng là vô cùng quan trọng. Nhất là khi mùa mưa đến, bởi mùa mưa là thời điểm khí hậu ẩm ướt, là nguyên nhân chính khiến sàn gỗ bị ẩm và sinh nấm mốc.

Lưu ý khi chọn sàn gỗ cho không gian sống

Thị trường vật liệu xây dựng trong vài năm trở lại đây đã có nhiều thay đổi. Các loại sàn gỗ dùng để lót sàn nhà đang được ưa chuộng bởi chúng đem lại nhiều lợi ích về giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ cao. Theo kinh nghiệm từ chuyên gia để mua được một loại ván gỗ phù hợp nhu cầu thì cần phải hiểu rõ về ưu nhược điểm, các chỉ số đánh giá chất lượng của từng loại gỗ.

Những vật liệu chống nóng bên trong nhà giúp không gian mát mẻ

Lắp đặt vật liệu chống nóng chính là một trong những giải pháp tối ưu nhằm giảm nhiệt lượng cho ngôi nhà. Nhờ việc sử dụng các vật liệu cách nhiệt, chống nóng, không chỉ hạn chế được nhiệt lượng hấp thụ từ bên ngoài tác động xuống ngôi nhà mà còn làm cho không khí được lưu thông tốt hơn, hạn chế nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát. 

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng