VLXD hoàn thiện

Mẹo chọn gạch ốp lát chất lượng tốt

Làm thế nào để lựa chọn các loại gạch ốp lát vừa chất lượng, vừa có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn? Dưới đây là các mẹo chọn gạch ốp lát chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Mái làm mát – Giải pháp đối phó nắng nóng tại Châu Á

Tư vấn: Khi nào nên dùng gạch porcelain khổ lớn

KTS tư vấn 4 vật liệu chống nóng cho sàn mái

Có tới 4 vật liệu chống nóng sàn mái hiệu quả được KTS Phạm Thanh Truyền (Cát Mộc Group) tư vấn tới độc giả. Ai đang tìm cách chống nóng cho sàn mái đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Có nên sử dụng sơn ngoại thất trong nhà?

Sơn nhà là một quá trình vô cùng quan trọng để hoàn thiện vẻ đẹp cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Vì vậy mà trong quá trình thi công không ít những câu hỏi hay những thắc mắc được đặt ra. Có rất nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩ sơn ngoài trời thì không dùng được cho trong nhà và ngược lại. Vậy cùng tìm hiểu "có nên sử dụng sơn ngoại thất trong nhà” để tìm ra phương án sử dụng sơn nhà thích hợp. 

10 lý do gạch giả gỗ được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

Gạch giả gỗ được sử dụng nhiều trong các dự án xây dựng hiện nay. Với độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và vẻ đẹp tự nhiên, gạch giả gỗ đang trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là 10 lý do tại sao gạch giả gỗ được sử dụng nhiều nhất trong các dự án xây dựng hiện nay.

Cách đơn giản xử lý tường nhà phồng rộp, bong tróc

Vào những ngày trời nồm, mưa nhiều, tường nhà rất dễ xuất hiện tình trạng phồng rộp, bong tróc sơn, mốc trắng không chỉ mất thẩm mỹ mà còn có mùi ẩm mốc. Hãy tham khảo những cách xử lý tường nhà phồng rộp, bong tróc dưới đây.

Một số điều cần lưu ý khi chọn gạch lát nền

Là vật liệu quan trọng trong thiết kế, thi công nội ngoại thất, gạch ốp lát không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn thể hiện cá tính của gia chủ. Khi lựa chọn gạch lát nền, người dùng cần phải chú ý đến màu sắc, kích thước cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Xu hướng gạch ốp lát năm 2023

Trong nửa cuối năm 2023, xu hướng lựa chọn gạch ốp lát cho không gian kiến trúc nội, ngoại thất được dự báo sẽ có những bùng nổ mạnh mẽ về chất liệu, kích thước và màu sắc.

Phương pháp cách nhiệt hiệu quả cho kính hai lớp được sử dụng để sản xuất cửa sổ

Một nhóm các nhà vật lý và nhà khoa học vật liệu tại Đại học Colorado đã đưa ra phương pháp cách nhiệt hiệu quả cho kính hai lớp được sử dụng để sản xuất cửa sổ bằng cách bổ sung aerogel trong suốt.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng