VLXD Nội - Ngoại thất

Gạch mosaic phù hợp với nhiều không gian nội thất

Trong các dòng gạch trang trí hiện nay, gạch mosaic là dòng gạch trang trí được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, phù hợp sử dụng trong nhiều không gian nội thất.

7 yếu tố nâng cao thẩm mỹ cho không gian nội thất

Những thiết kế nội thất mới mẻ đầy sáng tạo

Ưu điểm của vật liệu nhôm trong xây dựng

Trong ngành xây dựng, ứng dụng nhôm làm vách nhôm kính, mặt dựng bên ngoài công trình đang trở thành xu thế mới, nhờ vào ưu điểm của loại vật liệu này.

Vật liệu kim loại độc lạ dành cho công trình nội thất

Trong những năm gần đây, vật liệu nội thất từ kim loại như: đồng thau, sắt, thép, nhôm,... đã không còn quá xa lạ trong thiết kế nội thất. Và nó ngày càng thịnh hành hơn nhờ những ưu điểm vượt trội so với gỗ, đá hay gạch men,...

Gạch xơ mướp: Vật liệu mới trong nội thất

Hiện nay gạch xơ mướp được xem là một trong những giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà với những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường luôn được ưu tiên hàng đầu.

Nhôm - Chất liệu mới cho không gian nội thất ngôi nhà hiện đại

Nội ngoại thất bằng nhôm ngày càng được ưa chuộng trong việc xây dựng không gian sống thông minh, tiện ích, giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống thoải mái, trọn vẹn trong ngôi nhà của mình.

Những lưu ý khi chọn gỗ tự nhiên làm nội thất

Trong thiết kế nội thất, tuy có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng rộng rãi, nhưng nội thất gỗ tự nhiên vẫn giữ được vị trí nhất định. Các sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên được đánh giá cao by độ bền và tính thẩm mỹ nên nhiều người không ngần ngại đầu tư để có được không gian sống hoàn hảo. Tuy nhiên, khi sử dụng gỗ vào đồ nội thất, bạn cần phải cân nhắc kỹ để đảm bảo tính thẩm mỹ và sử dụng lâu dài. Dưới đây là những lưu ý khi chọn gỗ làm nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Xu hướng thiết kế nội thất cho không gian ngày hè

Các xu hướng đều có tính chu kỳ và với mỗi lần lặp lại, chúng được cập nhật cho phù hợp với thời đại. Rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất của năm nay từng thịnh hành trong rất nhiều năm trước nhưng chúng vẫn phù hợp tuyệt vời với ngôi nhà và cuộc sống hiện đại. Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời cho phong cách trang trí nội thất mùa hè năm nay.

Lý do màu nâu được ưa chuộng trong thiết kế nội thất

Chuyên gia nội thất của tờ The Spruce (Mỹ) lý giải nguyên nhân tông màu nâu đang trở lại trong xu hướng thiết kế năm 2022.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng