VLXD Nội - Ngoại thất

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, việc phân chia không gian bằng vách ngăn là vô cùng cần thiết. Vách ngăn phòng khách và bếp vừa giúp chia cắt không gian, vừa mang tính thẩm mĩ cao, đồng thời tạo được một không gian mở rộng cho cả ngôi nhà.

Những chiếc bồn cầu đắt nhất thế giới

Bồn tắm gấp di động tiện lợi

Xu hướng nội thất đa năng hoàn hảo cho nhà nhỏ hiện đại

Với những không gian có diện tích hạn chế, việc sử dụng nội thất đa năng không chỉ giúp tối đa hóa diện tích, giúp không gian luôn gọn gàng thông thoáng mà còn cung cấp đầy đủ các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt.

Tái chế rác thải xây dựng cũ để làm đồ nội thất mới

Tại Toulouse, Pháp, các nhà thiết kế trẻ chế tạo đồ nội thất từ những vật liệu lẽ ra phải được chuyển đến... bãi rác. Họ mang lại một "cuộc đời thứ hai" cho các vụn nhôm, sắt, các vật liệu composite hay gỗ.

Trang trí nhà theo xu hướng mới

Một phong cách sống pha trộn giữa xu hướng cũ và mới, đây là lối sống mới trong năm 2023. Do vậy, ngôi nhà thường được trang trí theo hướng cân bằng và yên tĩnh, tạo một không gian sống thoải mái, ổn định.

Ứng dụng đồ nội thất bằng đá sáng tạo

Đá, đặc biệt là đá cẩm thạch, từ lâu đã được sử dụng cho bàn ăn và bàn cà phê, cũng như nhiều loại mặt bàn khác. Nhưng với những thiết kế dưới đây, đồ nội thất được làm hoàn toàn bằng đá đã tạo lên một phong cách táo bạo.

Nguyên tắc chọn đèn phòng tắm

Phòng tắm là không gian phụ nhưng có vai trò quan trọng, do đó, việc lựa chọn đèn phòng tắm đẹp và ít hao tốn cần tìm hiểu các nguyên tắc sau.

Đồ nội thất làm từ kính mờ

Để ngôi nhà mang không khí cổ điển của thập niên 70, bạn có thể kết hợp các phụ kiện được làm từ kính mờ với đồ nội thất có đường cong mềm mại và bảng màu tông đất.

Ứng dụng tông màu tự nhiên cho nội thất phòng ngủ

Việc sử dụng các bề mặt đá, tấm gỗ ốp, vải lanh, các điểm nhấn bằng đất sét và lớp hoàn thiện quét vôi tạo thêm kết cấu tinh tế cho không gian nội thất phòng ngủ. Các tông màu ấm và màu trung tính nhẹ được sử dụng tại những công trình dười đây nhằm tạo bầu không khí yên bình trong những phòng ngủ.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng