VLXD Nội - Ngoại thất

Những ý tưởng sáng tạo trang trí nhà bằng tre

Tre là một vật liệu tự nhiên tuyệt vời và linh hoạt để thiết kế một ngôi nhà thân thiện với môi trường. Tre không gây ô nhiễm và dễ sử dụng, là một sự lựa chọn tuyệt vời để thiết kế và trang trí nhà ở. Tre có thể được kết hợp một cách sáng tạo trong những ngôi nhà hiện đại và tối giản. Dưới đây là những ý tưởng sử dụng tre sáng tạo trong trang trí nhà.

Ưu điểm và nhược điểm khi ứng dụng trần thạch cao trong nội thất

Những chiếc ghế in 3D làm từ tấm lưới đánh cá và sợi gỗ tái chế

Tái chế giấy thành vật liệu thiết kế nội thất

Studio EBBA Archirtects ở London đã chuyển sang lĩnh vực thiết kế nội thất và thành công với việc thiết kế ra một chiếc ghế đẩu mang tên Plod từ giấy tái chế. Nó có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp theo cặp để tạo thành bàn uống cà phê.

Những ý tưởng thiết kế bồn rửa bê tông đầy thú vị

Bê tông là một loại vật liệu với chi phí khá rẻ, đồng thời nó có thể tạo ra bất kỳ một hình dạng hoặc kích thước bồn rửa nào phù hợp với không gian tắm, đó là lý do được khá nhiều gia chủ ngày càng yêu thích và lựa chọn.

Các loại vật liệu được sử dụng để làm cầu thang

Các vật liệu cầu thang khác nhau là một trong những yếu tố kiến ​​trúc thử nghiệm nhất. Cầu thang có thể vượt qua các thành phần kiến ​​trúc khác của ngôi nhà khi nói đến tính linh hoạt trong thiết kế và loại vật liệu được sử dụng. Với kiến ​​trúc và thiết kế nội thất hiện đại, các kiểu dáng và phong cách cầu thang cũng phát triển theo năm tháng. Nếu bạn đang xây nhà hoặc tu sửa giống nhau, bạn có thể chọn một số vật liệu có sẵn trên thị trường.

Biến thức ăn thừa thành vật liệu làm nội thất

Tinh bột gạo, xương cá và vỏ hàu từ nhà bếp của nhà hàng Gothenburg Vrå đã được kết hợp để tạo thành chiếc ghế đẩu kiêm bàn phụ này, do nhà thiết kế địa phương Carolina Härdh tạo ra.

Sử dụng vách ngăn phòng sáng tạo thay thế những bức tường

Từ tủ quần áo màu hồng đến tấm rèm trên sân khấu... là những ý tưởng vô cùng sáng tạo để chia không gian thành các phòng khác nhau mà không cần đến những bức tường bí bách.

Gỗ công nghiệp - Xu hướng tiêu dùng hiện đại

Cùng với các dự án kiến trúc xanh, vật liệu xây dựng không nung, việc sử dụng đồ gỗ công nghiệp thay thế gỗ tự nhiên đang trở thành một xu hướng được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Nội thất gỗ tạo hình tự nhiên

Viện Thiết kế và Xây dựng (ICD) tại Đại học Stuttgart đã phát hành các nguyên mẫu cho đồ nội thất bằng gỗ tự tạo hình mà không cần lắp ráp. Đồ nội thất HygroShape được phân phối dưới dạng ván phẳng, sau đó uốn cong thành hình dạng mà chỉ sử dụng các đặc tính tự nhiên của gỗ.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng