VLXD Nội - Ngoại thất

Sử dụng nội thất gỗ - Xu hướng theo đuổi lối sống xanh

Ngành Đồ gỗ nội thất bước sang 2024 với nhiều triển vọng tích cực. Điều này nhờ ảnh hưởng không ít từ nhu cầu thay đổi của người dùng khi hướng tới theo đuổi lối sống xanh, hòa nhập thiên nhiên.

Chống thấm tường ngoài trời bằng xi măng

Những vật liệu nội thất đẹp trong thi công nhà

Sử dụng rèm cửa tạo không gian thú vị cho nội thất

Một bộ rèm nổi bật có thể là một cách dễ dàng để thay đổi đáng kể cảm xúc tại một căn phòng, đặc biệt là trong việc cải tạo căn hộ. Dưới đây là 8 dự án đã sử dụng rèm cửa một cách hiệu quả.

Thị trường đồ nội thất mềm vẫn còn dư địa tăng trưởng

Với giá bán không chênh lệch đáng kể so với năm ngoái, thị trường mành rèm, drap trải giường, gối, chăn, khăn trải bàn… hay đồ nội thất mềm của doanh nghiệp Việt đang hướng tới tăng sự trải nghiệm cho khách hàng.

Thị trường đồ gỗ nội thất tiếp đà phục hồi

Với nền kinh tế có độ mở cao, ngành Đồ gỗ nội thất có thể sẽ chịu thêm nhiều áp lực. Tuy nhiên, vẫn có tín hiệu khả quan đến từ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Những cách làm mới căn nhà bằng những món nội thất cơ bản

Chỉ bằng các món đồ nội thất đơn giản cùng những nguyên tắc thiết kế nội thất phổ biến, bạn đã có thể ngay lập tức làm mới không gian sống của mình.

Những tiêu chí chọn sơn ngoại thất cần lưu ý

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới với 2 mùa nắng, mưa rõ rệt và tường ngoại thất là nơi tiếp xúc trực tiếp với những cơn mưa kéo dài cũng như ánh nắng gay gắt. Đây cũng chính là những tác nhân khiến cho lớp sơn ngoại thất của công trình nhanh xuống cấp, phai màu, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như giảm tuổi thọ công trình. Do đó, để bảo vệ lớp sơn tường ngoài trước tác động của thời gian, điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, mọi người nên lưu ý một số yếu tố khi lựa chọn sơn ngoại thất.

Nguyên tắc tái sử dụng vật liệu gỗ trong nội thất bền vững

Trong ngành Xây dựng việc chuyển đổi sử dụng các vật liệu tái chế và vật liệu “xanh”, đang trở thành một yêu cầu cấp bách. Gỗ tái chế đóng vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh, đặc biệt là trong việc thúc đẩy bền vững môi trường và sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả.

Xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2024

Những xu hướng nội thất thiết kế nhà ở bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2024.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng