Doanh nghiệp

ĐBSCL: Các nhà thầu đang chịu áp lực do giá cát tăng cao

Hiện nay, nguồn vật liệu cát tại khu vực ĐBSCL đang trong tình trạng khan hiếm, giá tăng vọt đã gây ảnh hưởng đến các công trình xây dựng. Hầu hết các nhà thầu đều bị áp lực và ngần ngại tham gia đấu thầu khi nguồn cung của vật liệu cát chưa được cải thiện.

Gang thép Thái Nguyên nỗ lực đảm bảo việc làm cho người lao động

Vĩnh Phúc: Doanh nghiệp vượt khó khi giá thép liên tục lao dốc

Sản xuất kinh doanh của Hòa Phát có nhiều khởi sắc

Từ đầu năm đến nay, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Hòa Phát đạt được những kết quả khả quan. Cảng tổng hợp Container Hòa Phát Dung Quất đưa bến số 6 vào hoạt động đã đáp ứng nhu cầu chung về bốc xếp hàng hóa, dịch vụ logistic và hậu cần cảng tại Khu kinh tế Dung Quất và các khu vực lân cận. Cùng với đó, Hòa Phát đang tập trung nguồn lực cho Khu liên hợp Gang thép Dung Quất 2.

Nhà máy Luyện thép Lưu Xá: Sản lượng phôi thép đạt 98% kế hoạch năm

Nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp về kỹ thuật, công nghệ, chủ động nguồn nguyên, nhiên liệu và linh hoạt trong công tác quản lý, điều hành, từ đầu năm đến nay, Nhà máy Luyện thép Lưu Xá (Công ty CP Gang thép Thái Nguyên) đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu sản lượng phôi thép được giao.

Mỹ: Bất động sản phục hồi tác động tích cực cho các doanh nghiệp VLXD của Việt Nam

Thị trường bất động sản tại Mỹ đang có các tín hiệu hồi phục đầu tiên. Điều này được kỳ vọng sẽ mở ra triển vọng tích cực hơn cho các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ nội thất và vật liệu xây dựng của Việt Nam trong thời gian tới.

Viglacera dự chi 448,3 tỷ đồng trả cổ tức năm 2023

Ngày 2/10 tới đây, Tổng Công ty Viglacera - CTCP (mã ck: VGC) sẽ chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức năm 2023 bằng tiền. Dự kiến, ngày 24/10/2023, cổ đông của Viglacera sẽ nhận được tiền trả cổ tức vào tài khoản.

Tuyên Quang: Giá vật liệu xây dựng tăng làm khó nhà thầu

Đầu tư xây dựng công trình là một trong những động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên trong những tháng gần đây giá vật liệu xây dựng cát sỏi, đất đắp, đá trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang tăng bất thường, làm khó các nhà thầu xây dựng.

Xi măng Mai Sơn tiếp tục giữ vững chất lượng sản phẩm, ổn định thị trường tiêu thụ

Công ty Cổ phần Xi măng Mai Sơn thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012, cùng với việc đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại, Công ty đã thực hiện nhiều giải pháp giữ vững chất lượng sản phẩm, ổn định thị trường tiêu thụ, tạo việc làm cho lao động địa phương.

Nửa đầu năm 2023: Xi măng Xuân Thành lãi sau thuế gần 2 tỷ đồng

Theo thông tin trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Công ty CP Xi măng Xuân Thành lãi sau thuế gần 2 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2023. Cả năm 2022, công ty lỗ 31 tỷ đồng.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng