Doanh nghiệp

Hòa Phát Dung Quất chủ động phòng dịch để duy trì sản xuất

Ngoài việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đến thời điểm này, 100% CBCNV Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất đã được tiêm vắc xin mũi 1 và dự kiến hoàn thành tiêm vaccine mũi 2 vào đầu tháng 11/2021. Với các nhà thầu, đối tác, nhà cung cấp, khách hàng, công ty chỉ cho phép những người đã được tiêm vaccine được vào trong Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất.

Doanh nghiệp gỗ duy trì sản xuất, đáp ứng đơn hàng cuối năm

Công ty CP Gang thép Thái Nguyên sẵn sàng cho mô hình “ATM oxy miễn phí”

8 tháng: Công ty CP Gang thép Thái Nguyên hoàn thành 70,2% kế hoạch năm

Tính đến hết tháng 8/2021, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên đã sản xuất trên 571,7 nghìn tấn thép cán, đạt 70,2% kế hoạch năm; giá trị sản xuất công nghiệp thực hiện đạt gần 8.899 tỷ đồng, đạt 97,7% kế hoạch năm; tổng doanh thu đạt trên 12.170 tỷ đồng, đạt 93,7% so với kế hoạch năm; nộp ngân sách Nhà nước trên 275 tỷ đồng, đạt 103,6% kế hoạch năm...

Chuyển đổi số - Chìa khóa cho doanh nghiệp vật liệu và BĐS bứt phá

Việc các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM cùng nhiều tỉnh, thành phải tiến hành giãn cách xã hội đã tác động trực tiếp tới nhiều công ty xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng nội ngoại thất khiến họ rơi vào tình cảnh rất khó khăn, hoạt động sản xuất - kinh doanh “đóng băng”, thậm chí đứng trên bờ vực phá sản. Trước thách thức đó, chuyển đổi số được xem là chìa khóa để doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phát triển bứt phá trong thời gian tới.

Tháng 8: Tiêu thụ thép của Hòa Phát tăng bất chấp giãn cách xã hội

Theo thông tin từ Tập đoàn Hòa Phát (HoSE: HPG), sản lượng bán hàng các sản phẩm thép tháng 8 đạt 690.000 tấn, tăng 38% so với cùng kỳ năm trước và tăng 15% so với tháng trước. Trong đó, thép xây dựng đạt 268.000 tấn, giảm 17% so với cùng kỳ năm trước và giảm 26% so với tháng trước.

Thép Nam Kim dự kiến hoàn tất phát hành cổ phiếu trả cổ tức trong tháng 9

Thép Nam Kim (NKG) vừa thông qua kế hoạch phát hành cổ phiếu thưởng và chia cổ tức, thời gian dự kiến thực hiện trong tháng 9/2021 này.

Tập đoàn Hòa Phát lên kế hoạch thoái vốn khỏi ngành nội thất

Theo báo cáo của Tập đoàn Hòa Phát, doanh nghiệp đã ký hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ 99,6% cổ phần Công ty Nội thất Hòa Phát (tương đương 99,6% vốn điều lệ) cho Công ty Cổ phần Nội thất Eden Việt Nam.

Formosa Hà Tĩnh thực hiện “3 tại chỗ” để phòng dịch Covid-19

Ngay trong ngày đầu tiên (31/8) thực hiện “3 tại chỗ” (sản xuất, cách ly, ăn ở tại chỗ), gần 8.400 lao động của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh và các nhà thầu đã nhanh chóng ổn định sinh hoạt, sản xuất.

Thép Miền Nam nỗ lực hoàn thành mục tiêu kép trong mùa dịch

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng thời gian qua, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - Vnsteel đã tiên phong thực hiện “3 tại chỗ”, thực hiện tốt Chỉ thị 16 và 15 của Thủ tướng Chính phủ, đảm bảo an toàn cho sản xuất, kinh doanh (SXKD) và sức khỏe người lao động.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng