VLXD hoàn thiện tường, trần

Tìm hiểu về cửa thép vân gỗ

Những năm gần đây, cửa thép vân gỗ đang dần trở nên phổ biến khi chúng được ưu tiên lắp đặt ở mọi không gian trong nhà như cửa chính, cửa phòng ngủ hay cửa sổ. Trong tương lai, loại cửa này sẽ dần trở thành một xu hướng nhằm bảo vệ sự an toàn cho cả gia đình bạn.

Xu hướng sử dụng giấy dán trần nhà

Các biện pháp khắc phục sơn bị loang ố màu

Những vị trí nào cần sử dụng lưới thủy tinh để chống thấm

Lưới thủy tinh là loại lưới được dệt từ các sợi thủy tinh. Sản phẩm có đặc tính chống oxy hóa tốt, dẻo dai, chịu lực, chống nước, chống nứt, chống thấm.  Những vị trí trong thi công chống thấm cần sử dụng lưới thủy tinh như: gia cố bề mặt của tường ngoài và bề mặt tường trong nhà; Sử dụng gia cố chống nứt cho sàn bê tông; Sử dụng bo góc chân tường tăng khả năng chống thấm.

Gạch bông gió mang đến một không gian sống mở

Gạch bông gió giảm sự bí bách của các bức tường và không gian kín, mang đến một không gian sống mở, thoáng đãng, đặc biệt là các ngôi nhà ống, nhà hộp hay chung cư ở các thành phố lớn.

Gỗ ốp trần nhà mang lại không gian mới mẻ và hiện đại

Sản phẩm gỗ ốp trần có bề mặt vân gỗ tinh xảo với đa dạng về màu sắc đặc biệt là khả năng chịu ẩm, chịu nước, cho bạn thêm nhiều ý tưởng thiết kế. Mang lại phong cách hoàn toàn mới mẻ và hiện đại trong những không gian quen thuộc của gia đình bạn.

Ứng dụng băng trương nở trong thi công chống thấm

Băng trương nở hay còn gọi là thanh trương nở, thanh thủy trương, gioăng cao su trương nở…là một dạng vật liệu chống thấm được tạo nên bằng cách kết hợp cao su lưu hóa và các chất phụ gia đặc biệt.

Ứng dụng cửa trượt trong thiết kế nhà ở

Cửa trượt là loại cửa mở và đóng theo chiều ngang hoặc thay cho tường. Cửa trượt thường được lắp trên đỉnh hoặc treo trên đường ray.

Quy trình thực hiện sơn giả gỗ trên tường Lotus

Sơn có khả năng bám dính rất tốt nên được sử dụng để sơn lên nhiều bề mặt khác nhau như: tường, cột, bê tông, thạch cao,… Quy trình sơn giả gỗ cũng rất đơn giản giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi xây dựng.

Sơn giả gỗ trên tường xi măng

Sơn giả gỗ trên tường là phương pháp thi công tiên tiến ứng dụng vật liệu sơn chuyên dụng để sơn trang trí trên tường nhằm tạo hiệu ứng giả gỗ đẹp mắt, có màu sắc và vân gỗ giống hệt gỗ tự nhiên.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng