VLXD hoàn thiện tường, trần

Gạch họa tiết trang trí hứa hẹn sẽ soán ngôi giấy dán tường trong tương lai

Dù là giấy dán tường chất lượng cỡ nào đi nữa, vẫn mang những nhược điểm không mong muốn như sợ nơi ẩm thấp và dễ bong tróc. Vì vậy, gạch họa tiết trang trí vừa đẹp vừa bền, không bị hạn chế khu vực sử dụng, hứa hẹn sẽ soán ngôi giấy dán tường trong tương lai.

Loại sơn mới giúp cách nhiệt và giữ ấm cho công trình

5 vật liệu ốp tường bếp khi chán gạch men

Những vật liệu chống nóng bên trong nhà giúp không gian mát mẻ

Lắp đặt vật liệu chống nóng chính là một trong những giải pháp tối ưu nhằm giảm nhiệt lượng cho ngôi nhà. Nhờ việc sử dụng các vật liệu cách nhiệt, chống nóng, không chỉ hạn chế được nhiệt lượng hấp thụ từ bên ngoài tác động xuống ngôi nhà mà còn làm cho không khí được lưu thông tốt hơn, hạn chế nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát. 

So sánh giữa cửa composite vân gỗ và cửa nhựa giả gỗ

Là loại cửa được làm từ vật liệu composite, tức là một hỗn hợp của các vật liệu khác nhau. Vật liệu composite thường bao gồm một lõi bên trong được làm từ nhựa hoặc gỗ cứng, được bao bọc bởi một lớp ván vỏ.

Dấu hiệu nhận biết đã đến lúc nên thay cửa nhà mới

Nhiều gia chủ thường chỉ thay cửa nhà khi chúng đã thực sự hỏng. Nhưng thực chất để đảm bảo an toàn cũng như thẩm mỹ, bạn nên thay cửa mới khi nhận thấy những dấu hiệu dưới đây.

Giải pháp tháo gỡ những khó khăn cho thị trường kính xây dựng

Kính xây dựng từ lâu đã trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu trong xây dựng công trình. Thị trường kính xây dựng hiện đang gặp nhiều khó khăn do sự trầm lắng của thị trường bất động sản sau đại dịch Covid-19.

Ưu, nhược điểm khi làm tường nhà bằng thạch cao

Tường thạch cao là một hệ thống tường gồm kết cấu khung xương và những tấm thạch cao ghép lại với nhau, thường dùng để ngăn không gian các phòng trong nhà, thay thế cho những bức tường gạch nặng nề. Được sử dụng nhiều trong xây dựng nhà ở, tường thạch cao sở hữu những ưu điểm nổi bật.

Tư vấn cách lắp đặt các mẫu giếng trời thông minh

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu giếng trời thông minh như: Mái trượt giếng trời 1 cánh; Mái trượt giếng trời 2 cánh; Mái trượt giếng trời xếp lớp; Giếng trời thông minh hình chóp; Giếng trời mở hất 1 cánh…

17 cách chống nóng cho mái tôn hiệu quả trong mùa Hè

Vào mùa hè, mái tôn có khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 45 - 60 độ C. Do đó, chống nóng mái tôn là nhiệm vụ cần thiết mà gia chủ cần thực hiện càng sớm càng tốt.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng