VLXD hoàn thiện tường, trần

Ứng dụng của đá - Từ vật liệu hoàn thiện đến trang trí phong thủy

Mùa nóng bắt đầu, và cái nóng ngày càng dữ dội. Thời tiết Việt Nam không chỉ tuân theo quy luật nhiệt đới, mà càng ngày càng chịu tác động biến đổi khí hậu gay gắt hơn. Nắng đó rồi mưa đó, ngôi nhà cũng ngày càng chịu nhiều áp lực để có thể tồn tại bền vững, linh hoạt và hữu dụng.

Những vật liệu ốp tường vừa bền, vừa đẹp cho không gian nhà bếp

Lớp phủ kính giúp giảm nhiệt và tiết kiệm năng lượng

Những lưu ý khi thi công cửa kính cường lực và vách kính văn phòng

Cửa kính cường lực và vách kính văn phòng ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Sau đây là những lưu ý khi thi công vách kính văn phòng.

Ứng dụng cửa kính cho không gian ngôi nhà sáng sủa

8 dự án dưới đây đều được sử dụng cửa sổ cỡ lớn hoặc có hình dạng khác thường theo những cách thông minh, tạo ra nội thất ngập tràn ánh sáng tự nhiên và tạo nên sự kết nối dễ chịu với không gian ngoài trời.

Xu hướng màu sắc sơn tường năm 2024

Màu sắc sơn tường năm 2024 được dự báo phổ biến là các tông màu trung tính ấm áp, hướng đến thiên nhiên cùng sự kết hợp màu sắc thú vị giữa chúng.

Gạch họa tiết trang trí hứa hẹn sẽ soán ngôi giấy dán tường trong tương lai

Dù là giấy dán tường chất lượng cỡ nào đi nữa, vẫn mang những nhược điểm không mong muốn như sợ nơi ẩm thấp và dễ bong tróc. Vì vậy, gạch họa tiết trang trí vừa đẹp vừa bền, không bị hạn chế khu vực sử dụng, hứa hẹn sẽ soán ngôi giấy dán tường trong tương lai.

Loại sơn mới giúp cách nhiệt và giữ ấm cho công trình

Thời tiết đang ngày càng trở lên khắc nghiệt hơn, khiến cho việc sử dụng năng lượng vào thời điểm cao điểm của mùa hè và mùa đông tăng cao. Việc sử dụng điều hòa hay máy sưởi chỉ làm cho vấn đề môi trường càng trở nên tồi tệ hơn. Các nhà khoa học đã nghiên cứu các vật liệu và lớp phủ có thể làm nóng hoặc làm mát các tòa nhà một cách thụ động. Một số hoạt động bằng cách phản xạ ánh sáng mặt trời, trong khi một số khác sử dụng phương pháp làm mát bức xạ để phát nhiệt dưới dạng sóng hồng ngoại lên bầu trời.

5 vật liệu ốp tường bếp khi chán gạch men

Ngoài gạch men thì gương, kim loại, gỗ và thậm chí giấy dán tường vẫn có thể dùng để ốp tường bếp, giúp mang đến không gian sinh động hơn.

Những vật liệu chống nóng bên trong nhà giúp không gian mát mẻ

Lắp đặt vật liệu chống nóng chính là một trong những giải pháp tối ưu nhằm giảm nhiệt lượng cho ngôi nhà. Nhờ việc sử dụng các vật liệu cách nhiệt, chống nóng, không chỉ hạn chế được nhiệt lượng hấp thụ từ bên ngoài tác động xuống ngôi nhà mà còn làm cho không khí được lưu thông tốt hơn, hạn chế nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát. 

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng