VLXD hoàn thiện tường, trần

4 loại vật liệu nhẹ thường được lựa chọn để cải tạo nhà

Cải tạo nhà, đặc biệt là cải tạo nâng tầng, là quá trình tác động vào nền móng cũ để thay đổi diện mạo cho căn nhà. Để tránh gây ảnh hưởng xấu đến căn nhà, nhiều đơn vị thi công đã tư vấn chủ nhà sử dụng vật liệu nhẹ cho quá trình cải tạo.

Mẹo chọn gạch ốp lát chất lượng tốt

Mái làm mát – Giải pháp đối phó nắng nóng tại Châu Á

Tư vấn: Khi nào nên dùng gạch porcelain khổ lớn

Với kích thước vượt trội, gạch khổ lớn có thể dùng cho bề mặt sàn, tường phẳng, trang trí không gian bếp, bồn tắm... giúp không gian liền mạch, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

KTS tư vấn 4 vật liệu chống nóng cho sàn mái

Có tới 4 vật liệu chống nóng sàn mái hiệu quả được KTS Phạm Thanh Truyền (Cát Mộc Group) tư vấn tới độc giả. Ai đang tìm cách chống nóng cho sàn mái đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Có nên sử dụng sơn ngoại thất trong nhà?

Sơn nhà là một quá trình vô cùng quan trọng để hoàn thiện vẻ đẹp cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Vì vậy mà trong quá trình thi công không ít những câu hỏi hay những thắc mắc được đặt ra. Có rất nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩ sơn ngoài trời thì không dùng được cho trong nhà và ngược lại. Vậy cùng tìm hiểu "có nên sử dụng sơn ngoại thất trong nhà” để tìm ra phương án sử dụng sơn nhà thích hợp. 

Cách đơn giản xử lý tường nhà phồng rộp, bong tróc

Vào những ngày trời nồm, mưa nhiều, tường nhà rất dễ xuất hiện tình trạng phồng rộp, bong tróc sơn, mốc trắng không chỉ mất thẩm mỹ mà còn có mùi ẩm mốc. Hãy tham khảo những cách xử lý tường nhà phồng rộp, bong tróc dưới đây.

Phương pháp cách nhiệt hiệu quả cho kính hai lớp được sử dụng để sản xuất cửa sổ

Một nhóm các nhà vật lý và nhà khoa học vật liệu tại Đại học Colorado đã đưa ra phương pháp cách nhiệt hiệu quả cho kính hai lớp được sử dụng để sản xuất cửa sổ bằng cách bổ sung aerogel trong suốt.

Vách ngăn thạch có khả năng chống cháy từ 60-150 phút

Ngoài chức năng phân chia không gian, vách ngăn được làm từ các tấm thạch cao chuyên dụng còn có khả năng tiêu âm, chống cháy từ 60-150 phút, đáp ứng yêu cầu phòng cháy chữa cháy hiện nay.

Tấm panel eps cách nhiệt lõi xốp

Tấm Panel EPS cách nhiệt lõi xốp là một trong những vật liệu xây dựng có điểm mạnh về cách âm, cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.  Tuy tấm panel eps cách nhiệt lõi xốp nắm giữ nhiều ưu điểm, nhưng vẫn tồn tại một số những nhược điểm

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng