Vữa

Chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng và màng dán nguội

Chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng và màng dán nguội là trong số những cách bảo vệ sân thượng khỏi bị bong tróc và thấm dột, đặc biệt là vào mùa mưa.

Giải pháp in 3D bằng bê tông nhẹ

Các bước chuẩn bị và Quy trình đổ bê tông đúng kỹ thuật

Ưu nhược điểm của bê tông tươi và bê tông truyền thống

Từ trước khi bê tông tươi (hay còn gọi là bê tông thương phẩm) ra đời bê tông trộn tay truyền thống vẫn đảm bảo được chất lượng cho công trình bền vững. Bởi vì bê tông thương phẩm đáp ứng được nhiều tiêu chí cho nên bê tông truyền thống đang dần được thay thế. Vậy ưu nhược điểm của 2 loại bê tông này là gì?

Vật liệu Nevo có thể thay thế sàn bê tông truyền thống

Sàn Nevo là một trong những giải pháp sáng tạo áp dụng trong thi công các sàn bê tông và móng bè, được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tiêu chuẩn nối thép cột trong kết cấu bê tông

Việc nối cốt thép trong cột và các cấu kiện khác phải tuân theo tiêu chuẩn TCVN 4453 : 1995 – Kết cấu bê tông cốt thép toàn khối – Quy phạm thi công và nghiệm thu.

4 loại móng nhà phổ biến trong xây dựng nhà dân dụng

Các loại móng nhà có chức năng đón nhận trực tiếp toàn bộ tải trọng của ngôi nhà để truyền xuống nền móng. Móng nhà đảm bảo cho ngôi nhà không bị nứt gãy, nghiêng, lún sâu hoặc đổ sập; Đảm bảo kết cấu chịu lực; Tính ổn định…

Vữa trộn sẵn tự chảy không co ngót

Victa - Grout là vữa trộn sẵn cường độ tự đầm, không co ngót và có cường độ cao. Dùng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông… thích hợp cho các mối nối, neo móng máy, đúc các cấu kiện có mật độ cốt thép dày hoặc dùng để sửa chữa bê tông.

Vữa đông cứng nhanh chặn nước tức thời gốc xi măng

Vữa đông cứng nhanh chặn nước tức thời gốc xi măng (AC WATERPLUG 102) là một loại vữa không chứa clorua, một thành phần, đóng rắn nhanh, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay. Khi trộn với nước, sản phẩm đóng rắn trong vòng 60 - 90 giây, ngăn chặn nước tức thời tại các lỗ hoặc vết nứt bê tông.

Vữa trám mạch gạch gốc xi măng

VICTA-JOINT là loại vữa gốc xi măng trộn sẵn cao cấp dùng để trám mạch gạch, đá trong và ngoài trời. VICTA-JOINT được sản xuất từ xi măng PCB40, cốt liệu chọn lọc và các phụ gia polymer khác.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng