GMT+7 - Thứ Sáu, 06/08/2021

Thương hiệu vật liệu xây dựng

Giá vật liệu xây dựng tại Điện Biên quý II năm 2021

Liên Sở Xây dựng - Tài chính tỉnh Điện Biên vừa công bố giá vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh trong quý II năm 2021.

Giá vật liệu xây dựng tại Bắc Ninh quý IV/2020

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Công ty Cổ phần Cơ điện và Xuất Nhập khẩu Toàn Cầu

Công ty Cổ phần Cơ điện và Xuất Nhập khẩu Toàn Cầu (TOMEXCO) được ra đời bởi những ý tưởng nung nấu của ông Lê Quí Vinh, một vị lãnh đạo tâm huyết nghiên cứu tìm tòi, học hỏi, dám nghĩ, dám làm cho ra đời thương hiệu uy tín lớn trên thị trường quạt công nghiệp cả nước, đáp ứng nhu cầu thị trường công nghiệp cần qui mô lớn cho các nhà máy, phân xưởng… Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất quạt công nghiệp cỡ lớn HVLS (High Volume Low Speed fan) theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam.  

Tole sinh thái ONDULINE - Sản phẩm mái lợp xanh cho các công trình xây dựng hiện đại

Trong phong thủy nhà ở, mái nhà được xem là nơi tụ khí, ảnh hưởng đến cả gia đình trong quá trình sinh sống. Bít kín thì khí bế, trống trải thì khí tán. Vì thế, mái nhà thiết kế phù hợp không chỉ khiến căn nhà trở nên đẹp hơn mà còn đem lại sự thư thái, an lành cho cả gia đình. Trải qua các giai đoạn phát triển, mái của các công trình có vô số những kiểu dáng và vật liệu làm mái khác nhau với những tính năng ưu việt cũng như hạn chế riêng.

Công ty Cổ phần Xi măng Tân Phú Xuân

Công ty Cổ phần Xi măng Tân Phú Xuân được phát triển từ Công ty TNHH Tân Phú Xuân, thành lập năm 1998. Công ty Cổ phần Xi măng Tân Phú Xuân được đặt tại địa phương có truyền thống lâu đời về sản xuất xi măng và vật liệu xây dựng. Công ty nằm ngay bên bờ sông Đá Bạc, có hệ thống cảng phục vụ cho nhập nguyên, nhiên liệu và xuất sản phẩm rất thuận tiện.

Công Ty TNHH Sản xuất và Phân phối thiết bị Xây dựng cao cấp Phượng Hoàng Lửa.

Trai ngọc, ốc biển là những báu vật tinh túy nhất đến từ biển cả... Từ xa xưa, các bậc vua chúa, hoàng tộc, quý tộc đã biết dùng ngọc trai, vỏ trai ốc biển đề làm ra những món đồ trang sức đầu tiên để tôn vinh vẻ đẹp và sự giàu có phồn thịnh của chủ nhân món đồ ấy.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Tác Công Nghệ Sơn Japan Paint

Trở thành thương hiệu sơn Việt Nam và khẳng định vị thê ở các nước trong khu vực là nền tảng cho tất cả các hoạt động của Japan Paint Assy. Đây sẽ là nguồn cảm hứng và động cơ thúc đẩy đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty tập trung vào các sứ mệnh chiến lược đối với từng dòng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nội địa và khu vực. Nền tảng này cũng sẽ đóng góp phần định hướng cho nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và phục vụ lợi ích xã hội. Sứ mệnh

Công ty TNHH nhôm Nam Sung

Song hành cùng nền kinh tế hội nhập và đang ngày càng phát triển, Nhà máy Nhôm NAMSUNG là niềm tự hào của chất lượng Việt. Với hơn 30 năm kinh nghiệm ngành nhôm, thông qua nghiên cứu sâu sắc về thị trường cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng,chúng tôi đã và đang có được niềm tin của quý khách hàng và uy tín của thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhôm và vật tư ngành xây dựng.

Công ty cổ phần gạch Tuy nen Bình Định

Công ty cổ phần gạch Tuy nen Bình Định được thành lập theo quyết định số 131/2001/QĐ-UB, ngày28/12/2001 của UBND tỉnh Bình Định, trên cơ sở cổ phần hoá DNNN theo nghị định 44/CP.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng