Bảo vệ người tiêu dùng

Vệ sinh nhà cửa đúng cách để phòng chống dịch COVID-19

Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, mỗi gia đình cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, trong đó có vệ sinh nhà cửa đúng cách.

Quy định nồng độ bụi sợi amiang trắng tại Việt Nam ở mức nghiêm ngặt

Một vài lưu ý khi sử dụng bếp điện từ

Những yếu tố cần lưu tâm khi sửa chữa nhà

Quá trình sửa nhà của bạn có thể đi theo hai hướng rất khác nhau. Việc thi công diễn ra trôi chảy bởi bạn đã tìm hiểu kỹ càng, biết chính xác điều mình muốn. Nhưng bạn cũng có thể rơi vào hoàn cảnh ngược lại khi việc cải tạo trở nên rắc rối. Bởi vậy, trước khi bạn bắt tay vào việc sửa chữa, bạn hãy một chú ý tới các yếu tố sau để việc sửa chữa được thuận lợi:

Thị trường tôn thép Việt: Nhiễu loạn thông tin về chất lượng

Với năng lực sản xuất trên 4 triệu tấn/năm và một lượng lớn sản phẩm nhập khẩu, cùng với đó, sự nhiễu loạn thông tin về chất lượng sản phẩm khiến người tiêu dùng còn không ít băn khoăn khi lựa chọn các sản phẩm tôn thép, còn doanh nghiệp làm ăn nghiêm túc chật vật trong tiêu thụ.

Nội thất kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ

Hiện nay trên thị trường đang bày bán tràn lan nội thất kém chất lượng, không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, giá thành rẻ. Tiềm ẩn trong những sản phẩm kém chất lượng này là chất độc hại như formaldehyde, sơn chứa chì và quy cách không đạt chuẩn gây ra tổn thương trong quá trình trẻ sử dụng.

Sử dụng ămiăng trắng: An toàn nếu có kiểm soát!

Theo kết quả đánh giá của một số nhà nghiên cứu khoa học ở Thuỵ Sỹ, Mỹ, Hy Lạp… và nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam, phơi nhiễm nghề nghiệp với amiăng trắng nguyên chất ở trong mức độ cho phép, không liên quan đến sự gia tăng của ung thư phổi hay u trung biểu mô và chưa phát hiện được các bệnh liên quan đến amiăng trắng.

Những sai lầm cần tránh khi xây nhà

Xây nhà là cả một quá trình khó khăn. Nếu không có sự chuẩn bị tốt, sẽ khiến nhiều người phải lúng túng và rất dễ mắc phải những sai lầm không đáng có dưới đây.

Mẹo khử mùi hôi tanh trong tủ lạnh

Tủ lạnh khi chứa cá, mùi tanh ám vào sẽ rất khó biến mất nếu chỉ lau bằng nước sạch. Với một vài thành phần có sẵn trong gia đình, bạn có thể nhanh chóng khử mùi hôi tanh trong tủ lạnh do cá gây ra. Bạn hãy tham khảo và làm theo các bước sau đây nhé, sẽ rất hiệu quả đấy.

Cách khử mùi hóa chất trong nội thất bằng gỗ sồi

Với những món đồ nội thất gỗ sồi như giường, tủ, bàn, ghế... khi mới mua về thường có mùi hóa chất, gây khó chịu cho người sử dụng. Làm thế nào để hạn chế ảnh hưởng của chúng, dưới đây là một vài bí quyết.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng