Kinh doanh - Đầu tư

Viglacera tài trợ thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cho Bệnh viện dã chiến tại Hà Nội

20/09/2021 - 02:42

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hà Nội, Tổng công ty Viglacera đã nhanh chóng triển khai dự án tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát lắp đặt trong Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là sự chia sẻ thiết thực của doanh nghiệp với mong muốn chung sức đồng lòng cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lui dịch bệnh.
Với phương châm "chống dịch như chống giặc", bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Hoàng Mai đã được hoàn thiện thần tốc trong vòng 30 ngày với quy mô xây dựng trên lô đất có tổng diện tích 3,5ha cùng hơn 500 giường bệnh và nhiều máy móc hiện đại. Đây là tuyến cuối trong bậc thang điều trị người bệnh Covid-19 tại khu vực thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh và Lạng Sơn.


Viglacera tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cho công trình Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 tại Hà Nội.

Bộ phận dự án của Viglacera đã có mặt ngay từ những ngày đầu tại địa điểm xây dựng bệnh viện để khảo sát tình hình. Với tinh thần nỗ lực cao, không quản gian khó, Viglacera đã "chạy đua" với thời gian tại dự án này.

Ngoài việc tuân thủ các yêu cầu khắt khe về an ninh, an toàn phòng chống dịch Covid-19, Viglacera đã hoàn thành kịp tiến độ để đưa công trình vào phục vụ điều trị cho bệnh nhân theo đúng kế hoạch đề ra.

Viglacera cho biết, sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera với tính năng kháng khuẩn sẽ giúp cho các y bác sĩ và cán bộ nơi tuyến đầu an tâm chống dịch.

Viglacera đã lắp đặt hơn 100 khu vực vệ sinh tại bệnh viện. Đây là sự hỗ trợ thiết thực và cần thiết trong giai đoạn hiện nay khi dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường.

Đóng góp của Tổng Công ty Viglacera trong xây dựng và hoàn thành bệnh viện dã chiến tại Hoàng Mai một lần nữa thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng.

Trong đợt dịch bùng phát từ đầu tháng 5/2021 đến nay, Viglacera đã đóng góp hơn 20 tỷ đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại các địa phương như Bắc Ninh, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Thừa Thiên Huế và các Quỹ vaccine phòng dịch của Chính phủ.

VLXD.org (TH/ TTXVN)

Ý kiến của bạn

MẠNG THÔNG TIN VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM

P 504, nhà A, số 3 Chùa Láng, Đống Đa, TP. Hà Nội.

024 ‭6276 4286 - Hotline: 0905 329 019

gamma.vlxd@gmail.com - Website: vatlieuxaydung.org.vn/ vlxd.org

- Giấy phép số 3374/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 28/6/2016
- Cơ quan chủ quản: Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ VLXD - Hội VLXD Việt Nam
- Người chịu trách nhiệm nội dung: ThS. Lương Xuân Tuân - Mobile: 0913 513 465
- Vận hành và phát triển: Công ty Gamma NT
Vui lòng ghi rõ nguồn "vatlieuxaydung.org.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.