Chân dung Doanh nghiệp

Formosa thông báo cắt giảm 15% sản lượng thép

Mới đây, Formosa Hà Tĩnh vừa thông tin về việc sẽ dần dần giảm sản lượng. Cụ thể, giai đoạn đầu, nhà máy thép này sẽ cắt giảm 15% sản lượng để ổn định giá thép tại thị trường Việt Nam.

Xi măng Bỉm Sơn báo lỗ gấp 4 lần cùng kỳ

Doanh thu tăng nhưng Thép Tiến Lên vẫn lỗ 61 tỷ đồng

Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen giành giải thưởng “EY - Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp” 2014

Tại Lễ trao giải thưởng “EY - Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp” lần thứ 2 diễn ra vào tối ngày 7/10, Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen ông Lê Phước Vũ đã được vinh danh doanh nhân TOP 1.

Người đưa kính công nghệ cao Việt Nam ra thế giới

Ông Nguyễn Công Chính, Tổng giám đốc Sado Group đã đầu tư một nhà máy sản xuất kính công nghệ hiện đại với mục đích không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, thay thế hàng nhập khẩu, mà còn xuất khẩu ngược trở lại các nước phát triển.

Chủ tịch Tập đoàn SCG và những kinh nghiệm thực hiện M&A

Tập đoàn SCG (Thái Lan) vừa tròn 100 tuổi, và ông Kan Trakulhoon được coi là một "huyền thoại" tại tập đoàn này khi là lãnh đạo duy nhất đã cống hiến 36 năm cuộc đời kể từ khi vừa mới tốt nghiệp đại học. Hơn thế, kể từ khi lên giữ vị trí Chủ tịch Tập đoàn từ năm 2003, ông đã đẩy mạnh SCG tiến ra nước ngoài để trở thành một tập đoàn công nghiệp hùng mạnh.

Doanh nhân Trịnh Xuân Lâm - Tổng giám đốc Tổng công ty Tiên Sơn Thanh Hoá: “Tôi luôn tận dụng mọi cơ hội trong khó khăn”

Ông nổi tiếng ở xứ Thanh là người đem lại nhiều lợi ích cho người lao động. Đồng thời cũng nổi tiếng là con người không chịu khuất phục số phận, hoàn cảnh. Không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để đưa doanh nghiệp tiến lên những tầm cao mới. Tất cả những việc ông làm với mong muốn thật giản dị: Đem lại thật nhiều việc làm cho người lao động. Đó là Cựu chiến binh Trịnh Xuân Lâm- Tổng giám đốc Tổng Công ty Tiên Sơn Thanh Hoá ( tỉnh Thanh Hóa).

Nghệ An: Để làng nghề gạch ngói Cừa phát triển bền vững

Ra đời từ năm 2006, Hợp tác xã (HTX) sản xuất kinh doanh, dịch vụ làng nghề ngói Cừa, xã Nghĩa Hoàn, Tân Kỳ, Nghệ An đã tạo lập được niềm tin về chất lượng sản phẩm VLXD ngay cả với nước bạn Lào.

Ông Trần Việt Thắng nhận chức Chủ tịch HĐQT Xi Măng Hà Tiên 1

Tin từ Công ty Cổ phần Xi Măng Hà Tiên 1 (HT1) cho biết, kể từ ngày 11/11/2013, ông Nguyễn Ngọc Anh thôi làm chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xi Măng Hà Tiên 1. Ông vẫn là thành viên HĐQT và được bầu làm Phó chủ tịch HĐQT công ty.

Doanh nhân Phạm Văn Hải: Nền tảng và sáng tạo

Trong nghề làm báo của mình, cho đến nay tôi có dịp tiếp xúc với nhiều doanh nhân, trong đó có nhiều người thành công, cũng không ít người thất bại. Nhưng ấn tượng, thân tình như với doanh nhân Phạm Văn Hải – Chủ tịch HĐQT Vinaconex 9 thì không nhiều.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng