Trang trí

Đá xuyên sáng nhân tạo tô thêm sắc màu lung linh cho kiến trúc

Đá xuyên sáng nhân tạo khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng sẽ phát ra ánh sáng mờ ảo tạo nên sự nổi bật và thu hút mạnh mẽ thị giác, ngoài ra còn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, giúp tô điểm thêm sắc màu lung linh cho ngôi nhà bạn.

Các loại gạch đá trang trí trong xây dựng

Gạch tranh tạo sự độc đáo cho không gian nhà bạn

Những bất tiện khi sử dụng đèn chùm

Nhiều gia đình hiện đại ngày nay thích sử dụng đèn chùm trong bố trí nội thất. Tuy nhiên, thực tế sử dụng đã cho thấy, bên cạnh những lợi ích đem lại về ánh sáng, cũng còn có nhiều điều bất tiện.

Vật liệu trang trí nội thất gần gũi với thiên nhiên

Để tạo một không gian gần gũi và ấm cúng, các kiến trúc sư Đài Loan đã sử dụng những đồ nội thất có hình dáng gần gũi với thiên nhiên với nhiều màu sắc cực kỳ sống động, tạo những căn hộ độc đáo.

Chọn cửa chớp và rèm cửa hợp cho ngôi nhà

Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn một vài bí quyết giúp bạn lựa chọn cửa chớp và rèm cửa vửa vừa thể hiện được phong cách của chủ nhà vừa hợp phong thủy khi trang trí một ngôi nhà hay tu sửa một ngôi nhà cũ.

7 cách thiết kế sàn nhà ấn tượng nhất

Thay vì để sàn nhà trống trơn, buồn tẻ, bạn có thể nhuộm màu, vẽ họa tiết, trải thảm... để tạo cảm giác thích thú mỗi khi bước chân vào.

Thế nào là đá nhân tạo

“Đá nhân tạo – Solid surface” được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên và 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và chất tạo màu.

Sử dụng cửa nhôm cao cấp cho công trình

Vật liệu nhôm cao cấp trước đây chỉ dùng ở những công trình hiện đại nay đã được thiết kế dành cho công trình nhà riêng.

Bố trí đèn cho phòng khách trở nên hoàn hảo

Để có một phòng khách hoàn hảo và thu hút không đơn giản chỉ có nội thất sang trọng là chưa đủ, việc bố trí những chiếc đền chiếu sáng hợp lý sẽ mang lại hiệu ứng ấn tượng và thú vị hơn nữa.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng