Vật liệu và Phong thủy

Chọn màu ngói theo phong thủy giúp gia chủ phát tài lộc

Chọn được màu ngói phù hợp với phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết để mang đến tài vận và năng lượng tốt đến cho mỗi gia đình. Để giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn được màu ngói ứng ý, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết chọn màu ngói theo phong thủy phù hợp giúp gia chủ phát lộc. 

Những điều kiêng kị trong phong thủy cầu thang và cách hóa giải

Những vị trí đặt cửa nhà nên kiêng kỵ để đảm bảo phong thủy

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

Phong thủy phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất về phong thủy nhà ở. Do đó khi bố trí và thiết kế nội thất phòng ngủ cần tìm hiểu cần cân nhắc để đảm bảo yếu tố phong thủy. Bài viết này sẽ tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy đối với gia chủ mệnh Hỏa.

Cách tính số bậc cầu thang theo phong thủy

Số bậc cầu thang theo phong thủy không những ảnh hưởng tốt đến tài lộc, may mắn, sức khỏe, sung túc mà nó còn mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia đình bạn. Vì thế, trước khi xây nhà nên nghiên cứu thật kỹ cách tính số bậc cầu thang để hợp phong thủy, đem lại sự hoàn hảo nhất có thể cho tổ ấm của bạn.

Những vị trí tuyệt đối không treo gương để tránh gặp bất lợi và rắc rối

Treo gương đúng phong thủy vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của gia chủ, nếu đặt sai vị trí sẽ gây ra không ít phiền toái và bất lợi. Dưới đây là một vài vị trí cấm kị khi treo gương trong nhà để bạn tham khảo.

Cách chọn màu sắc mái tôn hợp phong thuỷ

Đối với mái tôn không chỉ là vấn đề chất lượng mà màu sắc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến bộ mặt và gu thẩm mỹ của ngôi nhà đối với cảnh quan chung; đồng thời cũng có ảnh hưởng không nhỏ đối với gia chủ theo phong thuỷ.

Những lưu ý khi đặt thùng rác trong nhà

Tưởng như không mấy ai để ý, nhưng cách đặt thùng rác tùy tiện lại vô tình mang đến vận xui làm ảnh hưởng tới gia chủ.

Nguyên tắc kê sofa mang lại tài vận và may mắn cho gia chủ

Phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà, vì vậy, việc bày biện, trang trí sao cho đẹp mắt và hợp phong thủy là điều hết sức quan trọng. Và bộ sofa, nên kê như thế nào để mang lại tài vận và may mắn cho gia chủ nhỉ?

Vận dụng cây xanh đem lại vận may và phúc khí cho nhà ở

Làm sao để vận dụng phong thủy từ thực vật cho phòng khách đầy sức sống và may mắn? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng