Vật liệu và Phong thủy

Những vị trí tối kỵ khi đặt xà ngang xây nhà

Trong phong thủy nhà ở, việc bố trí xà ngang đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của gia đình. Đặt xà ngang ở các vị trí không phù hợp có thể gây ra rủi ro và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài lộc và mối quan hệ của các thành viên trong nhà. 

Chọn màu ngói theo phong thủy giúp gia chủ phát tài lộc

Những điều kiêng kị trong phong thủy cầu thang và cách hóa giải

Phong thủy trong phòng ngủ: Trồng cây xanh sao cho đúng

Xu hướng kiến trúc xanh, đưa thiên nhiên vào không gian sống ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải các loại cây xanh đều có thể trồng, đặt ở bất kì nơi nào trong nhà. Đặc biệt trong Phòng ngủ, nếu bạn có ý định trang trí thật nhiều cây xanh thì hãy cẩn thận về phong thủy.

Xu hướng nội thất nào sẽ lụi tàn hoặc thịnh hành năm 2023

Bài viết dưới đây cập nhật xem những xu hướng nội thất nào sẽ lụi tàn hoặc thịnh hành năm 2023.

7 cách nhận biết ngôi nhà có phong thủy tốt

Một trong những yếu tố cơ bản khi nghiên cứu phong thủy, đó là “khí” . “Khí” trong phong thủy không đơn thuần là không khí hít thở hằng ngày, nhưng điều kiện cần để phong thủy tốt là không khí trong nhà phải lưu thông được. Nhà đón được gió là một chuyện, để phong thủy tốt thì gió phải đưa khí sạch vào nhà.

Quy tắc sắp xếp phòng ngủ nhỏ giúp tối ưu không gian

Bài viết này sẽ bật mí những ý tưởng sắp xếp phòng ngủ nhỏ giúp tối ưu không gian. Sắp xếp phòng ngủ nhỏ giúp tối ưu công năng là việc làm vô cùng quan trọng, nó có thể thay đổi được thói quen, sức khỏe và mang đến tâm trạng tuyệt vời cho chúng ta.

Những giải pháp cho nhà thiếu sáng hiệu quả

Nhà phố thường gặp các vấn đề về thiếu sáng khiến nhiều gia chủ vô cùng quan tâm đến việc tìm giải pháp cho nhà thiếu sáng, ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và sức khỏe của trẻ nhỏ cũng như người lớn, vậy với những ngôi nhà phố thiếu ánh sáng tự nhiên, diện tích chật hẹp tại các khu đô thị thì giải pháp cung cấp ánh sáng là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cách hóa giải phong thủy nhà bếp và phòng ngủ đơn giản nhất

Đã biết tầm quan trọng của nhà bếp và phòng ngủ thì nhất định cần biết thêm những chia sẻ của Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng về kiêng kị phong thủy về nhà bếp - phòng ngủ, và vài cách hóa giải đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách chọn vật liệu xây dựng theo phong thủy

Các thuộc tính của vật liệu xây dựng như cứng, mềm, nhẵn, thô ráp...đều ảnh hưởng đến việc quyết định sử dụng chúng như thế nào cho phù hợp. Nếu xét theo phong thủy, các thuộc tính đó cũng là phạm trù của âm dương ngũ hành.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng