Sự kiện

Lãnh đạo TX. Bỉm Sơn kiểm tra tình hình sản xuất tại một số DN sản xuất xi măng

13/01/2023 - 03:21 CH

Ngày 10/1, đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh (KKTNS&CKCN) làm trưởng đoàn công tác đã đi kiểm tra tình hình sản xuất tại một số doanh nghiệp sản xuất xi măng đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Đoàn công tác tặng quà, chúc Tết tại Công ty CP Xi măng Long Sơn.

 
Đến thăm, chúc Tết Công ty CP Xi măng Long Sơn và Công ty CP Xi măng Vicem Bỉm Sơn, đồng chí Trưởng Ban Quản lý KKTNS&CKCN đã động viên, chia sẻ với những khó khăn khách quan của các doanh nghiệp sản xuất xi măng trong những tháng cuối năm 2022 và dự báo tình hình tiếp diễn trong năm 2023. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực vượt khó của các đơn vị để thích ứng, làm chủ sản xuất, đẩy mạnh các kênh tiêu thụ, ổn định việc làm cho người lao động.
 

Thị ủy, UBND thị xã Bỉm Sơn tặng quà, chúc Tết tại Công ty CP Xi măng Vicem Bỉm Sơn.

 
Trong đó, trong năm 2022, các chỉ tiêu sản xuất của Công ty CP Xi măng Long Sơn đã vượt khoảng 10 - 12% so với cùng kỳ. Công ty đã sản xuất được hơn 7,4 triệu tấn xi măng và hơn 8 triệu tấn clinker, tiêu thụ nội địa hơn 6 triệu tấn xi măng và xuất khẩu 1,2 triệu tấn xi măng, đóng góp khoảng 160 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước. Công ty CP Xi măng Vicem Bỉm Sơn cũng đã duy trì các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh ổn định với lợi nhuận 115 tỷ đồng. Thu nhập của người lao động đạt trung bình hơn 20 triệu đồng/người/tháng.
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão đang đến gần, đồng chí Trưởng Ban Quản lý KKTNS&CKCN gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể ban lãnh đạo, kỹ sư, người lao động 2 doanh nghiệp. Đồng chí cũng đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu, có phương án linh hoạt trong cải tổ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, sức cạnh tranh trên thương trường, phát triển thêm các kênh tiêu thụ, xứng đáng trở thành động lực trong phát triển kinh tế trên địa bàn thị xã và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa.

VLXD.org (TH)

Ý kiến của bạn

Tin liên quan

MẠNG THÔNG TIN VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM

P 2006, tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 đường Tố Hữu, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0905 329 019

gamma.vlxd@gmail.com - Website: vatlieuxaydung.org.vn/ vlxd.org

- Giấy phép số 3374/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 28/6/2016
- Cơ quan chủ quản: Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ VLXD - Hội VLXD Việt Nam
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Lương Tuân
- Vận hành và phát triển: Công ty Gamma NT
Vui lòng ghi rõ nguồn "vatlieuxaydung.org.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.