Gạch xây

Tư vấn: Khi nào nên dùng gạch porcelain khổ lớn

Với kích thước vượt trội, gạch khổ lớn có thể dùng cho bề mặt sàn, tường phẳng, trang trí không gian bếp, bồn tắm... giúp không gian liền mạch, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Viglacera cho ra mắt gạch porcelain kích thước khủng

Ưu điểm vượt trội của gạch thủy tinh phát sáng

Bảo vệ sức khỏe công trình bằng gạch xây chống thấm

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư coi việc chống thấm cho công trình là một yêu cầu quan trọng. Việc phòng ngừa được thực hiện ngay từ trong quá trình thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng để thi công.

Lợi thế của gạch không nung

Hiện nay thên thế giới đã áp dụng nhiều công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng không nung, nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường, sản xuất và đã mang lại nhiều kết quả tích cực.

So sánh chi tiết viên gạch không nung và gạch đất nung

Gạch không nung là công nghệ xây dựng hiện đại được sử dụng ở các nước phát triển từ rất lâu rồi dùng để thay thế gạch nung do có ưu điểm vượt trội.

Ngói và phân loại ngói lợp

Ngói là loại vật liệu được thường sử dụng để lợp mái các công trình xây dựng. Tùy theo cách thức chế tạo, phương pháp sản xuất, nguyên liệu sản xuất, công nghệ sản xuất hoặc phạm vi sử dụng để có thể phân thành nhiều loại và nhiều tên gọi khác nhau.

Mô tả chung về gạch không nung

Gạch không nung hay gạch block là một loại gạch mà sau nguyên công định hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học như cường độ nén, uốn, độ hút nước... mà không cần qua nhiệt độ, không phải sử dụng nhiệt để nung nóng đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền của viên gạch. 

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng