Kinh doanh - Đầu tư

INSEE Việt Nam triển khai Trạm xuất xi măng tại Sóc Trăng

17/05/2024 - 11:38 SA

Ngày 13/5, INSEE Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương Trạm xuất xi măng INSEE tại Sóc Trăng. Trạm xuất xi măng có sức chứa 1.200 tấn, công suất xuất hàng khoảng 60 tấn/giờ, kỳ vọng sẽ hỗ trợ tích cực trong việc vận chuyển và cung cấp xi măng cho các công trình trọng điểm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Eamon John Ginley, Tổng Giám đốc INSEE Việt Nam cho biết, với sự kết hợp giữa vị trí đắc địa, sức chứa xi măng lớn, khả năng xuất hàng nhanh và chính xác, Trạm xuất xi măng INSEE tại Sóc Trăng được kỳ vọng sẽ tiếp cận tốt đến các dự án, công trình xây dựng trọng điểm tại khu vực ĐBSCL.

Trạm xuất xi măng tại Sóc Trăng có 4 silo với sức chứa lên đến 300 tấn/silo có khả năng trữ hàng lên đến 1.200 tấn, cung cấp xi măng kịp thời cho các dự án, công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh và khu vực lân  cận. Bên cạnh đó, INSEE Việt Nam cũng chuẩn bị sẵn sàng lắp đặt thêm 2 silo để có thể nâng khả năng lưu trữ xi măng khi nhu cầu tăng cao.

Được thiết kế với 2 khu vực xuất hàng riêng biệt, Trạm xuất xi măng có công suất xuất hàng lên đến 60 tấn/giờ, cho phép xuất đồng thời 2 sản phẩm cho 2 xe riêng biệt. Ngoài ra Trạm xuất xi măng tại Sóc Trăng có thể tiếp nhận sà lan với tải trọng lên đến 1.500 tấn cho việc xuất xi măng. Thời gian tới, INSEE Việt Nam cũng có kế hoạch nâng cấp cảng để có thể tiếp nhận các sà lan có tải trọng lớn hơn ra vào nhận hàng.
 
VLXD.org (TH)
 

Ý kiến của bạn

MẠNG THÔNG TIN VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM

P 2006, tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 đường Tố Hữu, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0905 329 019

gamma.vlxd@gmail.com - Website: vatlieuxaydung.org.vn/ vlxd.org

- Giấy phép số 3374/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 28/6/2016
- Cơ quan chủ quản: Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ VLXD - Hội VLXD Việt Nam
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Lương Tuân
- Vận hành và phát triển: Công ty Gamma NT
Vui lòng ghi rõ nguồn "vatlieuxaydung.org.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.