SẢN PHẨM VLXD MỚI

Ra mắt sản phẩm vữa tô gốc thạch cao chống nứt và bộp tường thay thế cho vữa tô xi măng

Saint-Gobain Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm vữa tô gốc thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc chống nứt và bộp 100%. Đây là giải pháp vữa tô nội thất (trộn sẵn) thay thế cho giải pháp vữa tô xi măng, cát truyền thống, giải quyết triệt để các vấn đề nứt bộp trong xây tô hoàn thiện, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công.

Văn phòng di động - Giải pháp bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh

Thanh lọc khí có hại trong nhà với trần thạch cao tích hợp công nghệ

Tấm sàn thép liên hợp thế hệ mới đẩy nhanh tiến độ thi công tới 20%

Phát triển bền vững trong ngành xây dựng tập trung vào việc giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái và môi trường sống bằng việc sử dụng ít nguyên vật liệu hơn, hiệu quả sử dụng công trình cao, giảm thiểu rủi ro an toàn trong thi công… đang trở thành một xu hướng tất yếu. Trong đó, những công nghệ xây dựng mới như sàn thép liên hợp được coi là một trong các giải pháp đột phá, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành.

Thảm bê tông: Vật liệu xây dựng mới nhiều ưu điểm

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển trong xây dựng hiện nay, nhiều loại vật liệu và công nghệ mới đã ra đời. Trong đó có thảm bê tông (Conflex TM) là một loại vật liệu mới có tác dụng chống thấm, nứt nẻ, cháy, xói mòn… đã được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng.

Giải pháp bảo vệ vượt trội cho bề mặt gỗ

AkzoNobel vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam một thương hiệu chăm sóc bề mặt gỗ cao cấp - Sadolin. Đây là lần đầu tiên dòng sản phẩm sơn chuyên nghiệp dành cho gỗ này được giới thiệu tại Việt Nam.

Xi măng xây tô Insee Wall Pro hạn chế tối đa hiện tượng nứt co ngót dẻo

Xi măng xây tô Insee Wall Pro là sự cải tiến đột phá mới dòng sản phẩm Xi măng Insee chất lượng cao, cung cấp những tính năng chuyên biệt dành riêng cho công tác xây tô tường.

Giải pháp sơn kháng virus và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Thương hiệu Dulux của AkzoNobel Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam sản phẩm sơn tiên tiến mới nhất - Dulux EasyClean Chống bám bẩn kháng virus. Đây là dòng sơn nước nội thất cao cấp thuộc danh mục sơn chuyên về bảo vệ và cải thiện sức khỏe.

Saint-Gobain Việt Nam ra mắt tấm trần thạch cao thanh lọc không khí vượt trội

Saint-Gobain Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ có khả năng thanh lọc không khí vượt trội được sản xuất tại nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á của tập đoàn ở TP. Hải Phòng.

Xi măng Nghi Sơn ra mắt 2 dòng xi măng chất lượng cao

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, từ ngày 1/11, Xi măng Nghi Sơn chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm mới: Nghi Sơn Đa Dụng và Nghi Sơn Premium, chất lượng PCB40. Cả hai đều được sản xuất từ công nghệ Nhật tiên tiến, chất lượng được kiểm soát bởi các chuyên gia Nhật Bản, được mong chờ sẽ trở thành sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các công trình lớn, nhỏ trên cả nước.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng