SẢN PHẨM VLXD MỚI

Thảm bao bố - Vật liệu thiên nhiên bảo dưỡng bê tông và bảo vệ sàn

Ngày nay con người đang sử dụng rất nhiều các loại vật liệu từ nilon, nhựa, amiăng… gây độc hại cho môi trường và rất khó phân hủy. Đặc biệt các loại vật liệu lót đệm trong thi công xây dựng, như các loại bạt nhựa giá thành cao, tuổi thọ ngắn và khi hết hạn sử dụng, thải ra gây hại cho môi trường.

Bê tông cừ H thay thế tường vây barrette truyền thống

Sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao chống nứt làm phẳng bề mặt tường

Gạch thủy tinh - Vật liệu xây dựng mới được làm vỏ trai

Bureau de Change - một studio kiến trúc ở London đã sản xuất loạt các loại gạch có hoa văn bằng cách sử dụng Thames Glass, là một loại vật liệu sinh học được tạo ra từ vỏ trai.

Ra mắt sản phẩm vữa tô gốc thạch cao chống nứt và bộp tường thay thế cho vữa tô xi măng

Saint-Gobain Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm vữa tô gốc thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc chống nứt và bộp 100%. Đây là giải pháp vữa tô nội thất (trộn sẵn) thay thế cho giải pháp vữa tô xi măng, cát truyền thống, giải quyết triệt để các vấn đề nứt bộp trong xây tô hoàn thiện, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công.

Văn phòng di động - Giải pháp bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh

Trong khi một số người vẫn đang làm việc ở nhà thì những số khác đã trở lại văn phòng sau đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, mối quan tâm nhất là cảm giác bất an về sức khỏe khi trở lại làm việc trong không gian văn phòng kín có nhiều người.

Thanh lọc khí có hại trong nhà với trần thạch cao tích hợp công nghệ

Không gian nhà ở ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của gia đình. Một không gian sống lý tưởng với không khí trong lành sẽ giúp cả nhà thấy thoải mái và luôn muốn trở về. Tuy nhiên, việc giải quyết chất lượng không gian sống trong nhà là điều không mấy dễ dàng, bởi không khí trong nhà luôn bị ô nhiễm bởi những tác động xung quanh. 

Tấm sàn thép liên hợp thế hệ mới đẩy nhanh tiến độ thi công tới 20%

Phát triển bền vững trong ngành xây dựng tập trung vào việc giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái và môi trường sống bằng việc sử dụng ít nguyên vật liệu hơn, hiệu quả sử dụng công trình cao, giảm thiểu rủi ro an toàn trong thi công… đang trở thành một xu hướng tất yếu. Trong đó, những công nghệ xây dựng mới như sàn thép liên hợp được coi là một trong các giải pháp đột phá, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành.

Thảm bê tông: Vật liệu xây dựng mới nhiều ưu điểm

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển trong xây dựng hiện nay, nhiều loại vật liệu và công nghệ mới đã ra đời. Trong đó có thảm bê tông (Conflex TM) là một loại vật liệu mới có tác dụng chống thấm, nứt nẻ, cháy, xói mòn… đã được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng.

Giải pháp bảo vệ vượt trội cho bề mặt gỗ

AkzoNobel vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam một thương hiệu chăm sóc bề mặt gỗ cao cấp - Sadolin. Đây là lần đầu tiên dòng sản phẩm sơn chuyên nghiệp dành cho gỗ này được giới thiệu tại Việt Nam.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng