SẢN PHẨM VLXD MỚI

Văn phòng di động - Giải pháp bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh

Trong khi một số người vẫn đang làm việc ở nhà thì những số khác đã trở lại văn phòng sau đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, mối quan tâm nhất là cảm giác bất an về sức khỏe khi trở lại làm việc trong không gian văn phòng kín có nhiều người.

Thanh lọc khí có hại trong nhà với trần thạch cao tích hợp công nghệ

Tấm sàn thép liên hợp thế hệ mới đẩy nhanh tiến độ thi công tới 20%

Thảm bê tông: Vật liệu xây dựng mới nhiều ưu điểm

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển trong xây dựng hiện nay, nhiều loại vật liệu và công nghệ mới đã ra đời. Trong đó có thảm bê tông (Conflex TM) là một loại vật liệu mới có tác dụng chống thấm, nứt nẻ, cháy, xói mòn… đã được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng.

Giải pháp bảo vệ vượt trội cho bề mặt gỗ

AkzoNobel vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam một thương hiệu chăm sóc bề mặt gỗ cao cấp - Sadolin. Đây là lần đầu tiên dòng sản phẩm sơn chuyên nghiệp dành cho gỗ này được giới thiệu tại Việt Nam.

Xi măng xây tô Insee Wall Pro hạn chế tối đa hiện tượng nứt co ngót dẻo

Xi măng xây tô Insee Wall Pro là sự cải tiến đột phá mới dòng sản phẩm Xi măng Insee chất lượng cao, cung cấp những tính năng chuyên biệt dành riêng cho công tác xây tô tường.

Giải pháp sơn kháng virus và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Thương hiệu Dulux của AkzoNobel Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam sản phẩm sơn tiên tiến mới nhất - Dulux EasyClean Chống bám bẩn kháng virus. Đây là dòng sơn nước nội thất cao cấp thuộc danh mục sơn chuyên về bảo vệ và cải thiện sức khỏe.

Saint-Gobain Việt Nam ra mắt tấm trần thạch cao thanh lọc không khí vượt trội

Saint-Gobain Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ có khả năng thanh lọc không khí vượt trội được sản xuất tại nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á của tập đoàn ở TP. Hải Phòng.

Xi măng Nghi Sơn ra mắt 2 dòng xi măng chất lượng cao

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, từ ngày 1/11, Xi măng Nghi Sơn chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm mới: Nghi Sơn Đa Dụng và Nghi Sơn Premium, chất lượng PCB40. Cả hai đều được sản xuất từ công nghệ Nhật tiên tiến, chất lượng được kiểm soát bởi các chuyên gia Nhật Bản, được mong chờ sẽ trở thành sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các công trình lớn, nhỏ trên cả nước.

Viglacera ra mắt dòng sản phẩm chậu tủ cao cấp 2020

Tổng Công ty Viglacera ra mắt dòng sản phẩm chậu tủ cao cấp có tính ứng dụng cao, thiết kế liền khối hiện đại với mục tiêu đồng bộ hóa thiết bị, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng