SẢN PHẨM VLXD MỚI

“Xi măng xây trát cao cấp” thân thiện với môi trường

Xi măng Xuân Thành chính thức cho ra mắt thị trường sản phẩm mới “Xi măng xây trát cao cấp” có những điểm ưu việt vượt trội như siêu dẻo, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Holcim Philippines ra mắt xi măng portland hỗn hợp đá vôi

Giải pháp chống nóng, chống thấm hiệu quả phản xạ nhiệt cao cho sàn mái

Thảm bao bố - Vật liệu thiên nhiên bảo dưỡng bê tông và bảo vệ sàn

Ngày nay con người đang sử dụng rất nhiều các loại vật liệu từ nilon, nhựa, amiăng… gây độc hại cho môi trường và rất khó phân hủy. Đặc biệt các loại vật liệu lót đệm trong thi công xây dựng, như các loại bạt nhựa giá thành cao, tuổi thọ ngắn và khi hết hạn sử dụng, thải ra gây hại cho môi trường.

Bê tông cừ H thay thế tường vây barrette truyền thống

Bê tông dự ứng lực cừ H dài 23m có thể thay thế thi công tường vây barrette truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí thi công cho phần hầm dưới lòng đất. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ năng lực để sản xuất được chiếc cừ dài tới hơn 20 mét.

Sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao chống nứt làm phẳng bề mặt tường

Saint-Gobain Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao mới và vượt trội, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây được coi là giải pháp tô trát hiệu quả: Giải quyết triệt để các vấn đề nứt, bộp, nứt chân chim cho tường nội thất, đặc biệt thích hợp với vật liệu xây là gạch block, gạch xi măng cốt liệu, bê tông, tấm panel,…; có độ bám dính tối đa, tạo bề mặt hoàn thiện có chất lượng đồng đều; tạo độ dày từ 5 - 15mm cho 1 lần tô giúp tăng tốc độ thi công hoàn thiện.

Gạch thủy tinh - Vật liệu xây dựng mới được làm vỏ trai

Bureau de Change - một studio kiến trúc ở London đã sản xuất loạt các loại gạch có hoa văn bằng cách sử dụng Thames Glass, là một loại vật liệu sinh học được tạo ra từ vỏ trai.

Ra mắt sản phẩm vữa tô gốc thạch cao chống nứt và bộp tường thay thế cho vữa tô xi măng

Saint-Gobain Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm vữa tô gốc thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc chống nứt và bộp 100%. Đây là giải pháp vữa tô nội thất (trộn sẵn) thay thế cho giải pháp vữa tô xi măng, cát truyền thống, giải quyết triệt để các vấn đề nứt bộp trong xây tô hoàn thiện, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công.

Văn phòng di động - Giải pháp bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh

Trong khi một số người vẫn đang làm việc ở nhà thì những số khác đã trở lại văn phòng sau đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, mối quan tâm nhất là cảm giác bất an về sức khỏe khi trở lại làm việc trong không gian văn phòng kín có nhiều người.

Thanh lọc khí có hại trong nhà với trần thạch cao tích hợp công nghệ

Không gian nhà ở ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của gia đình. Một không gian sống lý tưởng với không khí trong lành sẽ giúp cả nhà thấy thoải mái và luôn muốn trở về. Tuy nhiên, việc giải quyết chất lượng không gian sống trong nhà là điều không mấy dễ dàng, bởi không khí trong nhà luôn bị ô nhiễm bởi những tác động xung quanh. 

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng