SẢN PHẨM VLXD MỚI

Xi măng Trung Sơn cho ra mắt sản phẩm mới xi măng xây trát cao cấp

Mới đây, Công ty Xi măng Trung Sơn đã cho ra mắt thị trường sản phẩm mới xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống như xi măng portland hỗn hợp, xi măng đa dụng để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Vicem Bút Sơn ra mắt sản phẩm mới xi măng xanh đa dụng PCB30

Vicem Hoàng Thạch cho ra mắt 3 sản phẩm xi măng mới

Xi măng Xuân Thành ra mắt dòng sản phẩm mới “Xi măng Himars” thân thiện với môi trường

Xi măng Xuân Thành vừa cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm mới Xi măng Himars, gồm các chủng loại xi măng PCB30 và xi măng PCB40. Dòng sản phẩm Xi măng Himars được Xi măng Xuân Thành nghiên cứu và sản xuất dựa trên nền tảng dây chuyền, công nghệ sản xuất “xanh” với mức độ tự động hóa cao, có mức phát thải carbon thấp, thân thiện với môi trường.

Vữa tô nội thất chống nứt Vĩnh Tường-Gyproc cân bằng giá trị kinh tế và môi trường

Thay thế cho các vật liệu truyền thống sử dụng cát tự nhiên, vữa tô nội thất chống nứt Vĩnh Tường-Gyproc là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ môi trường, xanh hóa công trình, nhưng vẫn đảm bảo chi phí hợp lý cho chủ đầu tư.

INAX ra mắt gạch lát sàn mới mang thiên nhiên vào không gian sống

Vừa qua, thương hiệu INAX đã cho ra mắt sản phẩm gạch lát sàn INAX với chủ đề "In Awe Of Nature" - nơi kết nối con người và thiên nhiên. Sản phẩm gạch lát sàn INAX bao gồm 3 bộ sưu tập chính: Stone Look, Wood Look và Concrete Look - đại diện cho 3 sắc độ thẩm mỹ ấn tượng. Từ vẻ đẹp sang trọng của đá tự nhiên đến sự ấm cúng của gỗ và vẻ tinh tế, hiện đại của bê tông.  

“Xi măng xây trát cao cấp” thân thiện với môi trường

Xi măng Xuân Thành chính thức cho ra mắt thị trường sản phẩm mới “Xi măng xây trát cao cấp” có những điểm ưu việt vượt trội như siêu dẻo, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Holcim Philippines ra mắt xi măng portland hỗn hợp đá vôi

Ngày 8/6, Holcim Philippines đã giới thiệu Holcim Optima, một loại xi măng portland hỗn hợp đá vôi (PLC), trên thị trường Philippines. Theo tờ Business Mirror đã đưa tin rằng xi măng Holcim Optima giảm 10% lượng khí thải CO2 so với xi măng Portland thông thường (OPC).

Giải pháp chống nóng, chống thấm hiệu quả phản xạ nhiệt cao cho sàn mái

Sika giới thiệu những giải pháp hoàn thiện và chống thấm cho nhà phố, điểm nhấn với giải pháp chống nóng - chống thấm "2 trong 1" được chứng minh thực tế bằng việc mô phỏng sự chênh lệch nhiệt độ giữa giải pháp mới và giải pháp hiện hữu trên thị trường.

Thảm bao bố - Vật liệu thiên nhiên bảo dưỡng bê tông và bảo vệ sàn

Ngày nay con người đang sử dụng rất nhiều các loại vật liệu từ nilon, nhựa, amiăng… gây độc hại cho môi trường và rất khó phân hủy. Đặc biệt các loại vật liệu lót đệm trong thi công xây dựng, như các loại bạt nhựa giá thành cao, tuổi thọ ngắn và khi hết hạn sử dụng, thải ra gây hại cho môi trường.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng