Doanh nghiệp

Tập đoàn Hoa Sen sẽ triển khai hệ thống siêu thị VLXD tại các địa phương

10/07/2024 - 07:53 SA

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (mã cổ phiếu HSG - sàn HoSE) vừa có thông báo về việc mong muốn hợp tác với các tổ chức, công ty, cá nhân có năng lực để triển khai “Hệ thống Siêu thị Vật liệu Xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home”.

Tập đoàn Hoa Sen (HSG) tìm kiếm 300 - 500 mặt bằng để mở rộng chuỗi Hoa Sen Home tại loạt địa phương

Cụ thể, Tập đoàn Hoa Sen tìm kiếm các đơn vị cho thuê mặt bằng/nhà xưởng để mở tổng kho cho Hệ thống Siêu thị Hoa Sen Home tại loạt địa phương trên cả nước như Hưng Yên, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Long An… với yêu cầu mỗi địa điểm có diện tích mặt bằng từ 10.000 - 20.000m và thời hạn cho thuê tối thiểu 10 năm.

Tập đoàn Hoa Sen cũng tìm kiếm các đơn vị cho thuê mặt bằng/nhà xưởng để triển khai hệ thống Siêu thị Hoa Sen Home với yêu cầu vị trí mặt bằng nằm ở các khu vực trung tâm, đông dân cư. Số lượng tìm kiếm khoảng 300 - 500 nhà xưởng, thời hạn cho thuê tối thiểu 10 năm.

Đồng thời, tập đoàn này cũng thông báo tìm kiếm các đối tác cung cấp sản phẩm thuộc ngành hàng vật liệu xây dựng và nội thất để triển khai phân phối và kinh doanh tại hệ thống siêu thị Hoa Sen Home.

Đây được xem là những động thái mới nhất của Tập đoàn Hoa Sen trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của hệ thống siêu thị vật liệu xây dựng Hoa Sen Home trong bối cảnh nhu cầu tiêu thụ tôn mạ và các sản phẩm vật liệu xây dựng đang có tín hiệu hồi phục tích cực khi thị trường bất động sản dần “ấm lên”.

Tập đoàn này đang duy trì hệ thống phân phối khoảng 500 cửa hàng, gồm khoảng 400 cửa hàng truyền thống và 110 cửa hàng Hoa Sen Home; qua đó, tạo ra độ phủ trên toàn quốc. Xét riêng mặt hàng tôn mạ, Tập đoàn Hoa Sen đang chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường nội địa, chiếm khoảng 30% thị phần.

Về chiến lược thúc đẩy chuỗi Hoa Sen Home, đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biết đang triển khai một số chiến lược như: mở rộng số lượng sản phẩm bày bán (SKU), trong đó chuyển dần sang các sản phẩm khác có biên lợi nhuận tốt hơn (gạch ốp lát, sơn,…) với mục tiêu tăng tỷ trọng của các ngành hàng này lên 50% trong 3-5 năm tới. Đồng thời, tăng cường kiểm soát chi phí tại từng cửa hàng, đào tạo nhân viên để có thể tư vấn cho khách hàng với nhiều sản phẩm hơn.

VLXD.org (TH)

MẠNG THÔNG TIN VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM

P 2006, tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 đường Tố Hữu, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0905 329 019

gamma.vlxd@gmail.com - Website: vatlieuxaydung.org.vn/ vlxd.org

- Giấy phép số 3374/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 28/6/2016
- Cơ quan chủ quản: Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ VLXD - Hội VLXD Việt Nam
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Lương Tuân
- Vận hành và phát triển: Công ty Gamma NT
Vui lòng ghi rõ nguồn "vatlieuxaydung.org.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.