Biến động giá

Giá vật liệu xây dựng tăng cao

Hiện tại đang bước vào mùa xây dựng công trình, nhà cửa, nhưng nhiều chủ kinh doanh vật liệu xây dựng (VLXD) tại TP không dám báo giá với khách dù chỉ trước vài ngày lấy hàng vì giá cả mỗi ngày mỗi khác. Còn người xây nhà thì không thể tin được giá cả cứ leo thang hàng ngày, thậm chí hàng giờ.

Hà Nội: Giá thuê căn hộ, văn phòng tăng nhẹ

Giá tăng, thị trường thép vẫn không khởi sắc

Hà Nội: Nhà thu nhập thấp đang tăng giá

Đến ngày 15/4, thị trường bất động sản Hà Nội đã có 2300 giao dịch thành công, còn 15 ngày đầu tháng 4, đã có 800 giao dịch. Con số này thể hiện thị trường bất động sản đang có dấu hiệu ấm dần lên.

Thị trường khan hiếm, giá cát tăng đột biến

(07/04/2014 3:34:40 PM) Nhiều tháng qua từng dòng xe từ Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An đều nối đuôi nhau chở cát đến phục vụ siêu dự án gang thép Formosa Hà Tĩnh và cảng nước sâu Sơn Dương, tuy nhiên, dù cung ứng cả cát lậu và cát được cấp phép nhưng cung vẫn không đủ cầu khiến giá cát tăng vọt ở các địa phương này.

Thị trường thế giới: Giá phôi thép giảm

Giá phôi thép trên thế giới gần đây chỉ còn 530 USD/tấn, giảm 30 USD/tấn so với hồi cuối năm ngoái. Tương tự, giá phế liệu sắt thép cũng giảm còn 370 USD/tấn.

Giá thép cuộn không gỉ Châu Á tăng nhẹ

Thứ sáu tuần trước, giá thép cuộn cán nguội không gỉ loại 304 2B dày 2mm xuất xứ Đông Á tăng từ mức 2.280-2.350 USD/tấn CFR của tuần trước đó lên 2.280-2.380 USD/tấn CFR các cảng Đông Á, sau khi một số nhà cung cấp tăng chào giá do niken có giá cao hơn.

Giá thuê văn phòng hạng A sẽ tăng 3-4%

Đó là dự báo của công ty tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam CBRE, dựa trên khảo sát về giá thuê và thị trường cung - cầu về văn phòng cho thuê tại TP.Hồ Chí Minh mới đây.

Thép giảm giá để tránh tồn kho

Tin từ Bộ Công thương cho biết, để thúc đẩy tiêu thụ thép, giảm hàng tồn kho, nhiều doanh nghiệp đã giảm giá bán để duy trì thị phần.

Giá nhà ở giảm 50% so với giai đoạn 2008-2010

Theo Bộ Xây dựng, giá nhà ở thời điểm hiện tại giảm mạnh so với giai đoạn 2008-2010. Cụ thể, nhiều dự án giảm tới 50%, trở về mức tương đương thời điểm 2006. 

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng