VLXD hoàn thiện mặt sàn

Ván lót sàn SPC công nghệ đột phá vật liệu hoàn thiện sàn nhà

05/04/2018 - 03:25 CH

Stone Plastic Composite (SPC) là sản phẩm được làm từ bột đá Nano và hạt nhựa nguyên sinh, thành phần bột đá chiếm 70% và 30% hạt nhựa nguyên sinh.

SPC là công nghệ mới nhất về vật liệu hoàn thiện lót sàn được đánh giá là sản phẩm ưu việt vượt trội so với các loại vật liệu hoàn thiện lót sàn khác với các đặc tính như: chi phí hợp lý, không bị biết dạng,  không co ngót, không công vênh khi ở nhiệt độ -10⁰ C - 50⁰ C , khẳ năng chịu nước 100%, bề mặt được phủ một lớp UV có khả năng chống xước, chống mài mòn, chống phai màu, bề mặt hoa văn đa dạng vân đá, vân thảm, vân gỗ.

Với công nghệ hèm khóa thông minh ván lót sàn SPC ECO TILE  được liên kết với nhau một cách dễ dàng tạo độ chắc chắn không dịch chuyển, dễ dàng tháo ra để sửa chữa thay thế và tái sử dụng nhiều lần.

Với những đặc tính vượt trội trên ván lót sàn SPC ECO TILE  rất phù hợp để làm sàn hoàn thiện ở những nơi như văn phòng,trung tâm thương mại, khách sạn, nhà dân dụng…. Ván lót sàn SPC ECO TILE  hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc cách mạng về vật liệu hoàn thiện sàn trong tương lai.

VLXD.org

Ý kiến của bạn

MẠNG THÔNG TIN VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM

P 504, nhà A, số 3 Chùa Láng, Đống Đa, TP. Hà Nội.

024 ‭6276 4286 - Hotline: 0905 329 019

gamma.vlxd@gmail.com - Website: vatlieuxaydung.org.vn/ vlxd.org

- Giấy phép số 3374/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 28/6/2016
- Cơ quan chủ quản: Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ VLXD - Hội VLXD Việt Nam
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Lương Tuân
- Vận hành và phát triển: Công ty Gamma NT
Vui lòng ghi rõ nguồn "vatlieuxaydung.org.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.