Vật liệu và Không gian sống

Làm mới ngôi nhà bằng 8 loại vật liệu nhân tạo

Bên cạnh những vật liệu tự nhiên thì vật liệu nhân tạo với nét đẹp và độ bền bỉ sẽ giúp cho căn nhà của bạn thêm lộng lẫy và khang trang hơn. Cùng tìm hiểu 8 loại vật liệu dưới đây.

Cách tính chi phí nâng nền nhà

Những lưu ý khi sử dụng gạch tuynel xây không trát

6 loại vật liệu làm trần nhà đẹp phổ biến hiện nay

Để có được một mẫu trần nhà đẹp hợp thẩm mỹ và chắc chắn thì việc lựa chọn vật liệu phù hợp là không thể bỏ qua. Và 6 loại vật liệu dưới đây được sử dụng làm trần nhà phổ biến hiện nay.

7 yếu tố nâng cao thẩm mỹ cho không gian nội thất

Việc kết hợp 7 yếu tố này 1 cách hài hoà sẽ nâng cao thẩm mỹ và che đi khuyết điểm của không gian. Đối với bất cứ thiết kế nội thất nào, 7 yếu tố này luôn quan trọng và được xem xét kỹ lưỡng.

10 tòa nhà độc đáo với những hình dáng kỳ lạ

Những tòa nhà này được xây dựng với những hình dáng kỳ lạ. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau và những người thiết kế cố gắng đạt đến mức độ độc đáo nhất có thể.

10 ngôi nhà có kiến trúc độc đáo ở Việt Nam

Từ ý tưởng táo bạo, các kiến trúc sư đã cho ra đời những ngôi nhà vừa thẩm mỹ và đáp ứng công năng sử dụng. Sau đây là 10 ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam.

Ngôi nhà triệu USD được xây với 153 tấm kính

Một nhà kính bên hồ vừa được rao bán với giá 5,5 triệu USD. Đứng từ bên trong, chủ nhân của căn nhà có thể nhìn ra toàn cảnh bên ngoài, ngắm bình minh và hoàng hôn trên hồ Norman.

Gam màu trang trí nhà nào không bao giờ lỗi mốt?

Màu cam lì là một màu sắc rất thú vị. Màu sắc này có thể giúp các chủ nhà sáng tạo với vô vàn khả năng trong trang trí nội thất. Nói chung, chúng ta thường có xu hướng sử dụng các tông màu trung tính để đạt được sự cân bằng cần thiết trong không gian mà không tạo ra màu sắc tương phản quá táo bạo. Ý tưởng trang trí với các tông màu trung tính thường là hòa hợp và kết nối.

Đức: Những tòa nhà tỏa sáng lấp lánh bởi kim cương

Đến Nördlingen, bạn sẽ thấy những tòa nhà hay con phố dường như đều tỏa sáng lấp lánh. Người dân cũng xây dựng những công trình kiến trúc nổi tiếng bằng chất liệu quý giá, điển hình là Nhà thờ Thánh George. Chỉ tính riêng lượng kim cương dùng cho Nhà thờ này đã lên tới 5.000 carat – một con số thật không thể tưởng tượng nổi.  

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng